Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

THUÊ NGUYÊN MÁY BAY

BAY THẲNG KHẮP NƠI – KHÔNG LO VỀ GIÁ

Hình thức du lịch bằng máy bay, thuê bao nguyên chuyến hay còn gọi là Charter Flight đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới và là một dịch vụ sang trọng, đẳng cấp. Tuy mới xuất hiện vài năm tại thị trường Việt Nam nhưng hình thức này (Charter) đã tạo ra một xu hướng thời thượng mới. Một xu hướng khiến Công ty Dịch vụ Hàng Không WorldTrans không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng.
Charter Flight

Du Lịch Đẳng Cấp Thời Thượng bằng máy bay riêng

Chặng Bay Tiện Lợi - Giá Cả Hợp Lý - Du Lịch Đẳng Cấp - Phong Cách Chuyên Nghiệp đã khiến cho WorldTrans (công ty dich vụ hàng không) - Thương hiệu tổ chức cho thuê bao chuyến bay (Charter) hàng đầu tại Việt Nam trở nên phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng. Nếu quý khách đang còn phân vân: - Đi đâu cho kỳ nghỉ toàn gia đình vào mùa hè này? - Làm sao cho tập thể nhân viên đi hưởng kỳ nghỉ dưỡng không đụng hàng? - Rước dâu bằng máy bay riêng - ấn tượng khó phai cho cả gia đình nàng? - Biết hãng hàng không nào phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, lịch thiệp, đi chơi tẹt ga mà không cảm thấy mệt mỏi?

“Chơi Sang Nhưng Không Lo Về Giá”

Những chuyến bay Charter (Thuê máy bay riêng) phong cách thời thượng lại có chi phí rẻ hơn từ 20 -35% so với giá Tour thông thường. Lịch khởi hành tuyệt vời, tour du lịch tiện nghi đáp ứng toàn bộ nhu cầu thị hiếu của du khách. Hiện nay, WorldTrans là một trong những công ty Dịch Vụ Hàng Không thường xuyên tổ chức các dịch vụ hình thức thuê bao nguyên chuyến bay. Được biết, có khoảng 150 chuyến charter sẽ được mở bán trong năm 2018, nổi bật là các hành trình bay thẳng đến đến Thái Lan (Bangkok, Phuket), Indonesia (Bali), Philippines (Boracray, Cebu), Hàn Quốc (Jeju), Trung Quốc (Ninh Ba),…Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay Huế. Giờ đây để tạo sự thuận lợi nhất cho du khách, chúng tôi cung cấp các chặng bay từ các thành phồ phát triển với quy mô cảng hàng không quốc tế như Cần Thơ, Thanh Hóa, Vinh,... Điều này đã khẳng định vị thế tiên phong của WorldTrans trong việc tạo ra xu hướng mới, đột phá và dẫn dắt thị trường cho thuê chuyến (Charter) tại Việt Nam
Charter Flight
Charter Flight

Đã có WorldTrans chúng tôi

Lý giải về thành công này, Ông Vũ Đức Biên – Phó Tổng Giám đốc Vietravel kiêm Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc Công Ty Dich Vụ Vận chuyển Thế Giới (WorldTrans) cho biết: “Thành công của những chuyến Charter đã chứng tỏ chiến lược đúng đắn của WorldTrans trong việc tiện ích hóa – đa dạng hóa sản phẩm, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Là một trong những Công Ty dịch vụ hàng không có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, WorldTrans cam kết cung cấp cho du khách những trải nghiệm xứng tầm châu lục thông qua việc tiếp tục hợp tác với các hãng hàng không lớn và uy tín trên thế giới. Qua đó đáp ứng được nhu cầu của du khách, thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch Việt Nam góp phần cho mục tiêu tăng trưởng kinh tế của đất nước”.

Charter sắp bay

Charter Cần Thơ - Bangkok

Charter Cần Thơ - Bangkok
Bay tháng 6/2018