» » Vietjet mở hai đường bay quốc tế thu hút du lịch

Vietjet mở hai đường bay quốc tế thu hút du lịch

Chỉ trong vòng 1 tuần, hãng hàng không Vietjet mở liên tiếp hai đường bay quốc tế mới từ Hà Nội- Yangon (Myanmar)TP.HCM - Jakarta (Indonesia). Việc mở đường bay đến Jakarta, Yangon giúp du khách có nhiều lựa chọn “thả ga” du lịch đến địa điểm đẹp ở nước ngoài và thu hút người nước ngoài cũng dễ dàng đến với VN. 

Một tuần mở hai đường bay quốc tế

Trong thời gian ngắn, hãng Vietjet “mạnh tay” trong việc đột phá khai trương mở hai đường bay khai thác ở thị trường mới

Tuần qua, tại TP Jakarta (Indonesia), nhân chuyến thăm chính thức Indonesia của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Vietjet tổ chức lễ công bố chính thức mở đường bay từ TP HCM đi Jakarta. Sự kiện có sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao Việt Nam và Indonesia.

Đường bay TP HCM - Jakarta được khai thác khứ hồi hằng ngày từ ngày 20-12, thời gian bay mỗi chặng khoảng 3 giờ. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP HCM lúc 20 giờ 40 phút và đến Jakarta lúc 23 giờ 40 phút (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 1 giờ 40 phút từ Jakarta (giờ địa phương) và tới TP HCM lúc 4 giờ 40 phút.

Bên cạnh đó, vào ngày 26-8, tại thành phố Yangon (Myanmar), Vietjet tưng bừng tổ chức Lễ khai trương đường bay Hà Nội- Yangon (Myanmar). Đường bay Hà Nội - Yangon được khai thác khứ hồi hằng ngày từ 31-8, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 55 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 12 giờ 5 phút và đến Yangon lúc 13 giờ 30 phút (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Yangon lúc 14 giờ 30 phút (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 16 giờ 55 phút.

Đường bay mới đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực” - Ông Đinh Việt Phương - Phó Tổng giám đốc Vietjet nói.

Du lịch Jakarta, Yangon có gì?

Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, trong tháng 8-2017, lượng khách quốc tế đến Việt Nam ước đạt 1.229.163 lượt, tăng 18,5% so với tháng trước và tăng 35,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Con số này đã nâng tổng lượng khách quốc tế đến VN trong 8 tháng đầu năm 2017 lên 8.472.379 lượt, tăng 29,7% so với cùng kỳ.

Với Jakarta, nổi tiếng bởi phong cách văn hóa, tôn giáo, ẩm thực, du lịch nhiều màu sắc, đúng với tinh thần “Thống nhất trong đa dạng” của đất nước vạn đảo.

Không kể đến những địa danh từng được UNESCO công nhận là di sản thế giới như Đền Borobudur và Prambanan, công viên quốc gia Komodo, công viên quốc gia Kulon (Banten) hay rừng mưa nhiệt đới Sumatra, đảo Bali của Indonesia được xem là viên ngọc quý giá và là “thiên đường” du lịch đối với du khách quốc tế.

Yangon, thành phố lớn nhất và là thủ phủ nổi tiếng của Myanmar hấp dẫn du khách bởi nét cổ kính và văn hóa bản địa đặc trưng. Đến thăm Yangon, du khách luôn cảm nhận được sự yên bình, thân thiện với rất nhiều công viên, hồ nước, nét độc đáo của ngôi chùa Shwedegon mang tính biểu tượng cùng những con phố đầy màu sắc của quốc gia tôn sùng Phật giáo.

Hà Nội, thủ đô Việt Nam nghìn năm văn hiến luôn là điểm đến thu hút đông đảo du khách quốc tế. Nếu Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, tài chính, du lịch sôi động và hiện đại bậc nhất Việt Nam thì thủ đô Hà Nội lại quyến rũ bởi nền văn hóa lâu đời, phong cách ẩm thực đặc sắc và các loại hình nghệ thuật truyền thống hiếm thấy trên thế giới.

Theo: vietjetair

 

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
ĐỌC TIẾP

Air ĐẶT VÉ MÁY BAY


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
(>12 tuổi)
Trẻ em
(2-12 tuổi)
Em bé
(<2 tuổi)