» » Thêm nhiều đường bay mới từ Việt Nam đi quốc tế

Thêm nhiều đường bay mới từ Việt Nam đi quốc tế

Thanh Hóa - Bangkok, Cần Thơ - Bangkok, Đồng Hới - Chiang Mai, Đà Nẵng - Osaka là những đường bay mới đã và sắp được khai thác.

ĐƯỜNG BAY THANH HÓA – BANGKOK (THÁI LAN)

Đường bay Thanh Hóa - Bangkok lần đầu được khai thác, được dự kiến bay khoảng 4 chuyến (8 lượt) sẽ được vận hành từ 28/7 đến 30/8, với thời gian di chuyển là 1h30 phút, nhằm giúp du khách có nhu cầu du lịch Bangkok từ Thanh Hóa và các tỉnh lân cận, sẽ không mất thời gian di chuyển ra Hà Nội như trước. Vé có giá khứ hồi là 4.550.000 đồng. Tour du lịch 5 ngày Thanh Hóa - Bangkok - Pattaya giá trọn gói là 7.450.000 đồng.

Đây là đường bay do Công ty WorldTrans cùng hợp tác với các Công ty du lịch thuê bao nguyên chuyến (charter), sử dụng máy bay của Vietjet với 180 chỗ. Đây cũng là chuyến bay thẳng thứ 2 đến Bangkok do Công ty WorldTrans khai thác trong năm 2017

Bangkok, Thái Lan.

CÁC ĐƯỜNG BAY QUỐC TỀ TỪ CẦN THƠ

Trước đó, đường bay quốc tế duy nhất tại Cần Thơ vừa được khai thác theo dạng charter, đưa khách đi Bangkok từ 27/6, do Thai Vietjet Air và công ty WorldTrans phối hợp tổ chức. Đến cuối tháng 7, khoảng 8 chuyến khứ hồi bay chặng này, thời gian di chuyển là 90 phút. Giá vé khứ hồi là 4,8 triệu đồng. Tour 5 ngày 4 đêm từ Cần Thơ đi Thái Lan được chào bán giá 6.990.000 đồng.

Thời gian tới, Cần Thơ dự kiến mở mới các đường bay thẳng đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… Với đường bay nội địa, Hải Phòng, Vinh (Nghệ An), Cam Ranh (Khánh Hoà), Đà Lạt (Lâm Đồng) và Huế sẽ là điểm đáp mới cho các chuyến bay từ Cần Thơ.

ĐƯỜNG BAY ĐỒNG HỚI – CHIANG MAI (THÁI LAN)

Tỉnh Quảng Bình đưa vào khai thác đường bay quốc tế đầu tiên Đồng Hới – Chiang Mai từ ngày 11/8. Dự kiến Jetstar sẽ mở bán vé từ cuối tháng 7, bay vào thứ 2 và thứ 6 trong tuần. Giá vé đã bao gồm thuế, phí một chiều từ 100USD. Khi đưa vào phục vụ, hành trình bay sẽ rút ngắn thời gian di chuyển nếu khách đi bằng đường bộ như trước kia, từ 2 ngày xuống 2 giờ.

ĐƯỜNG BAY HÀ NỘI – YANGON (MYANMAR)

Yangon, Myanmar.

Hà Nội – Yangon, Myanmar là đường bay mới Vietjet, dự kiến khai thác từ ngày 31/8. Thời gian bay chặng này là 1h55. Vé hiện được bán với giá 105.000VND/chặng, chưa gồm thuế, phí.

ĐƯỜNG BAY ĐÀ NẴNG/HÀ NỘI – OSAKA (NHẬT BẢN)

Jetstar vừa mở bán vé máy bay Đà Nẵng/Hà Nội – Osaka. Đây là đường bay mới khai thác từ 1/9 và 2/9, với tần suất 4 chuyến mỗi tuần từ cả hai thành phố. Giá vé một chiều là 1,5 triệu đồng, chưa gồm thuế, phí.

ĐƯỜNG BAY NHA TRANG – KUALA LUMPUR (MALAYSIA)

Kuala Lumpur, Malaysia.

AirAsia cũng bắt đầu mở đường bay Nha Trang – Kuala Lumpur từ ngày 14/9. Đây là đường bay đầu tiên hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Á mở tại Nha Trang. Giá vé chào mừng đường bay mới được hãng bán với giá 790.000VND/chiều, chưa gồm thuế, phí.

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
ĐỌC TIẾP

Air ĐẶT VÉ MÁY BAY


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
(>12 tuổi)
Trẻ em
(2-12 tuổi)
Em bé
(<2 tuổi)