Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » WORLDTRANS_MỘT NGÀY TẾT TRUNG THU Ý NGHĨA

WORLDTRANS_MỘT NGÀY TẾT TRUNG THU Ý NGHĨA

“Hãy trân quý cuộc sống và trao yêu thương nhiều hơn”  Đó là chia sẻ của các cán bộ công nhân viên WorldTrans chúng tôi sau khi tham gia chuyến công tác từ thiện tại Chùa Hưng Phước, Huyện Bình Đại, tỉnh  Bến Tre ngày 23/09/2018 vừa qua.

Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, WorldTrans mang một thông điệp chia sẻ những thành công và tình yêu thương đến với cộng đồng bằng những tấm lòng nhân ái. Ngày “chủ nhật vàng” vừa qua, những “thiên sứ áo vàng” WorldTrans đã đến thăm và tặng quà cho Chùa Hưng Phước - nơi đã cưu mang, nuôi dạy hơn 40 bé có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ. Đồng thời tổ chức một buổi sinh hoạt trung thu thật vui vẻ, ấm áp, nhiều kỉ niệm tuổi thơ cho các bé.

Đón đoàn chúng tôi là nụ cười thân thiện, niềm nở của sư cô Huệ Khiết cùng đoàn lân nhí. Thật giản dị, đơn sơ mà sao chân thành, thân thương đến lạ.

Những ánh mắt trẻ thơ thật vô tư, thuần khiết

Những “thiên sứ áo vàng” WorldTrans trò chuyện, thăm hỏi và vui chơi cùng các bé.

Đại diện WorldTrans thăm hỏi và tặng quà cho sư cô Huệ Khiết – trụ trì chùa Hưng Phước những phần quà thiết thực phục vụ cho việc chăm sóc và dạy dỗ các em.

Nhìn những nụ cười trong veo, hồn nhiên của các con chúng tôi như quên đi hết những mệt mỏi vì di chuyển đường xa, vì mất ngủ cả đêm để chuẩn bị quà hay những bộn bề trong cuộc sống. Tất cả chỉ còn là: tình thương!


Các con vô tư nhảy nhót, hăng hái tham gia các trò chơi cùng chú hề. Những ánh mắt say mê, tò mò với các trò ảo thuật và nụ cười mới đáng yêu, hồn nhiên làm sao khi nhìn thấy chú ảo thuật biến ra con thỏ, con chim.
Những niềm vui tưởng chừng như đơn giản nhưng với các con, những đứa trẻ phải lam lũ mưu sinh từ cái tuổi chỉ biết ăn, biết học và vui chơi thì đó là một niềm vui xa xỉ.

Không thể nhịn được cười vì những câu trả lời ngô nghê và đáng yêu của các bé

Những ánh mắt ngập tràn niềm vui

Trãi nghiệm những cảm xúc chưa từng có bao giờ

Không gian sắc màu đơn sơ, ấm áp này là nơi học tập và sinh hoạt của hơn 40 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ

Những đôi dép nhỏ nhắn, lắm lem bùn đất được xếp ngay ngắn, dễ thương

"Các thiên sứ áo vàng"WorldTrans hăng hái vui đùa cùng các bé

Cảm ơn các bé đã cho cô chú WorldTrans một ngày thật nhiều cảm xúc. Nhìn các em hồn nhiên cười đùa, chia sẻ cho nhau từng cây kẹo, miếng bánh, lễ phép chào người lớn và ngoan ngoãn cảm ơn khi nhận được quà. Tình người như được thắp lên và chúng tôi cảm thấy lòng mình vô cùng ấm áp. Chúc các bé luôn ngoan, mau lớn và học giỏi. Sẽ có nhiều hơn những bữa ăn ngon chứ không chỉ đậu hủ, cà tím qua ngày như hôm nay.

Những bữa ăn chay đạm bạc, đơn sơ

Ánh mắt hồn nhiên đến lạ

Là động lực để WorldTrans chúng tôi tiếp tục hăng say làm việc, đóng góp cho xã hội và sẽ quay lại thăm nơi đây vào một ngày gần nhất.

Kỉ niệm WorldTrans - Trung thu yêu thương 2018

      Ra về còn đoàn còn được sư cô tặng quà là những bao dừa dứa thơm mát đã được cắt gọt gọn gàng.


Một ngày thật sự ý nghĩa, chúng tôi nhận ra rằng : cuộc sống là để yêu thương, một doanh nghiệp phát triển bền vững đi đôi với việc phát huy các giá trị nhân đạo. Và khi một hạt mầm yêu thương được gieo xuống, cả một rừng yêu thương sẽ lại đong đầy.
Xem thêm hình ảnh tại đây.                             

                                                                                                                                                      Mango