Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » WorldTrans tưng bừng tổ chức ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03

WorldTrans tưng bừng tổ chức ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03

Sáng ngày 08/03 tại 153 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Công ty Cổ phần dịch vụ vận chuyển Thế giới đã tổ chức ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 08/03 với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các chị em phái đẹp

Trong một năm kéo dài 365 ngày, người phụ nữ đã vất vả hy sinh cho tổ ấm gia đình, cho tương lai con trẻ. Vì vậy, ngày nay, mùng 8/3 cũng trở thành dịp để chúng ta bày tỏ lòng tri ân chân thành tới những người mẹ tảo tần, những người vợ, người chị đảm đang.

Hơn thế nữa, càng ngày, người phụ nữ càng khẳng định vai trò và tài năng trong cuộc sống. Không chỉ chăm lo gia đình, phụ nữ còn tham gia vào mọi công việc, mọi lĩnh vực kinh tế, khoa học, văn hóa, chính trị là nhân tố quan trọng góp phần cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

Ông Vũ Đức Biên - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc công ty WorldTrans phát biểu:" Thế kỷ 21, ở Việt Nam, người phụ nữ đã khẳng định hình ảnh tuyệt vời của mình: thành đạt, đảm đang, tự tin, xinh đẹp hơn, phụ nữ là phái đẹp thay vì phái yếu. Tôi xin chúc toàn thể các chị em luôn tươi trẻ, xinh đẹp, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng trong công việc và cuộc sống".

 

Một số hình ảnh sáng nay