Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » WorldTrans - Top 10 đại lý bán lẻ tại Việt Nam của Amadeus

WorldTrans - Top 10 đại lý bán lẻ tại Việt Nam của Amadeus

Ngày 19/4/2017, lễ vinh danh các công ty, đại lý bán vé máy bay có mức đóng góp lớn nhất cho sự thành công chung tại thị trường Việt Nam của Amadeus được diễn ra trang trọng tại nhà hàng Ly Club với sự tham dự của nhiều công ty, đại lý hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vé máy bay. Đại diện Công ty WorldTrans được mời đến tham dự với tư cách là một trong 10 công ty đối tác hàng đầu (Top ten agent) của Amadeus Việt Nam.

Amadeus được xem là công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng không và du lịch toàn cầu. Được thành lập năm 1987 bởi 4 Hãng hàng không Châu Âu là Air France (Pháp), Lufthansa (Đức), Iberia (Tâu Ban Nha) và SAS (Thụy Điển). Là nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật Hàng không hàng đầu, Amadeus chuyên cung cấp thông tin chuyến bay, đặt giữ chỗ, quản lý khách hàng và quản lý khởi hành tại sân bay của 693 Hãng hàng không trên thế giới (có thể đặt chỗ trên hơn 440 Hãng) bao gồm 60 Hãng hàng không giá rẻ, 116 công ty bảo hiểm, trên 50 hãng du lịch tàu biển, 206 công ty du lịch, hơn 87,000 khách sạn, 30 công ty cung cấp dịch vụ xe hơi và 102 công ty đường sắt trên toàn thế giới.

Ông Lê Việt Cường - đại diện Amadeus tại Việt Nam đã trao tặng kỷ niệm chương cho ông Trần Tường Huy – Tổng Giám Đốc WorldTrans – nhằm ghi nhận đóng góp to lớn của công ty vào sự phát triển chung của Amadeus trong suốt thời gian qua.

Amadeus được thành lập tại Việt Nam vào năm 2005 với 2 văn phòng chính tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, cung cấp cho khách hàng hệ thống đặt giữ chỗ Hàng không - du lịch và các giải pháp hỗ trợ công việc cho các Đại lý lữ hành khắp các khu vực miền Bắc, Trung, Nam.

Ông Trần Tường Huy cũng đã cảm ơn sự sự ghi nhận của Amadeus Việt Nam trong suốt hành trình hợp tác vừa qua và nhấn mạnh sẽ tiếp tục mối quan hệ gắn bó lâu dài giữa các bên trong lĩnh vực Du lịch – lữ hành, nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất và thuận tiện nhất tới khách hàng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ vinh danh: