Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » WorldTrans tổ chức thành công Hội thảo giới thiệu sản phẩm Tàu Rail Eupore

WorldTrans tổ chức thành công Hội thảo giới thiệu sản phẩm Tàu Rail Eupore

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận chuyển Thế Giới (WorldTrans) vừa tổ chức thành công chuỗi sự kiện giới thiệu sản phẩm Rail Europe tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với sự tham gia của gần 100 đại lý đến từ các công ty du lịch lữ hành trên cả nước.

WorldTrans tự hào là Tổng đại lý của Rail Europe tại Việt Nam, là đại diện hơn 50 Công Ty hãng tàu Châu Âu; hằng năm vận chuyển gần 6 triệu hành khách ở từ các nơi Mỹ, Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi...đi lại trong khu vực Nội Địa Châu Âu.


Đi du lịch Nội Địa Châu Âu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vì luôn có chính sách giá ưu đãi cho những khách hàng mua vé sớm. Với thẻ Eurail Global Pass có thể đi xuyên suốt 31 Quốc Gia Châu Âu mà không hạn chế số lần lên xuống tàu trong hiệu lực vé.
Ngoài ra, với tàu đêm giúp hành khách tiết kiệm chi phí khách sạn và khi đến nơi thì có trọn ngày đi du lịch. Trên các chuyến tàu đêm có thể thường thức các món ăn, nhìn ngắm khung cảnh thiên nhiên về đêm.

Đi Châu Âu, khách hàng nên ghé thăm Thụy Sỹ để tham quan các cảnh núi non hùng vĩ và thiên nhiên thơ mộng mà đã đi rồi khách vẫn muốn đến nữa. Trong đó, phải nói đến Jungfrau, được xem như “nóc nhà Châu Âu” mà ai cũng nên đến tham quan một lần trong đời.
Tàu hỏa cũng có 2 khoang chính; khoang hạng nhất (first class) với chỗ ngồi rộng rãi hơn và phục vụ ăn uống ngay tại chỗ, được sử dụng Quầy Lounge tại 1 số thành phố chỉ định. Với khoang hạng nhì (second class) giúp tiết kiệm chi phí cho khách đi du lịch dài ngày.
Mong muốn được tri ân khách hàng thân thiết, Rail Europe và WorldTrans có rất nhiều phần quà tặng cho những đại lý may mắn qua phần bốc thăm trúng thưởng và trả lời các câu hỏi về sản phẩm.
Chuỗi sự kiện khép lại trong không khí vui tươi, hào hứng từ phía Quý Đại lý. Rất nhiều câu hỏi về sản phẩm đã được đặt ra, điều đó chứng tỏ sự quan tâm, yêu mến của Quý đại lý dành cho sản phẩm tàuRail Europe cũng như WorldTrans.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm và tư vấn các giải pháp vận chuyển phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THẾ GIỚI
Trụ sở chính : 163 Pasteur, Phường 06, Quận 3, Tp.HCM, Việt Nam
Điện thoại : (84-28) 38 22 77 55
Chi nhánh Hà Nội:
39 Trần Quốc Toản, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 39 84 39 39