Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » WorldTrans tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng 2017

WorldTrans tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng 2017

Tối ngày 5/5/2017, tại Khách sạn Grand Opus Sài Gòn, Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận chuyển Thế Giới (WorldTrans) tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng thân thiết đã gắn bó với WorldTrans trong suốt thời gian qua.

Tại Hội nghị, Ông Trần Tường Huy – Tổng Giám đốc Công ty WorldTrans bày tỏ lời tri ân sâu sắc tới các đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng và cùng đồng hành trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng tái khẳng định WorldTrans sẽ luôn luôn là người đồng hành tin cậy cho tất cả đối tác, khách hàng trên mọi phương tiện dịch vụ WorldTrans đang cung ứng.

Ông Trần Tường Huy - TGĐ WorldTrans phát biểu tại buổi lễ

Hội nghị chính là cầu nối giúp khách hàng và nhân viên trong Công ty có cơ hội trực tiếp giao lưu, gặp gỡ nhau. Cũng trong dịp này, WorldTrans rất vinh dự trao tặng hoa và kỉ niệm chương cho các đối tác có chỉ số tiêu dùng ấn tượng trong năm 2016.

Đại diện các doanh nghiệp nhận hoa và kỷ niệm chương từ BLĐ công ty

Tham dự hội nghị, ngoài thưởng thức những món ăn độc đáo và chương trình ca nhạc do ban nhạc Philipines biểu diễn, khách hàng còn được tham gia các trò chơi đố vui có thưởng hấp dẫn và thú vị. Cuối chương trình là phần rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị càng làm cho buổi gặp mặt thêm phần sôi động hơn nữa.

Giải Đặc biệt: Voucher nghỉ dưỡng 3N2Đ tại Resorts World Sentosa Singapore dành cho 2 người

Giải Nhất: Voucher vé tàu hỏa Japan Rail Pass đi lại trên khắp nước Nhật trong 7 ngày dành cho 1 người

Giải Nhì: Voucher vé khứ hồi đi Yangon - Myanmar của hãng hàng không quốc tế Myanmar (MAI) dành cho 1 người

Giải Ba: Voucher Vé tàu hỏa Rail Europe - Eurail France Pass trong 3 ngày dành cho 1 người

Hội nghị khách hàng của WorldTrans diễn ra trong không khí đầm ấm và thân tình, khẳng định  mối quan hệ khăng khít, hợp tác hiệu quả giữa WorldTrans và Khách hành, mở ra những cơ hội hợp tác cùng phát triển bển vững trong năm mới 2017.