Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » WORLDTRANS tổ chức cuộc họp khen thưởng tháng 12

WORLDTRANS tổ chức cuộc họp khen thưởng tháng 12

Sáng ngày 12/11/2017, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận chuyển Thế giới (WORLDTRANS) – ông Vũ Đức Biên đã chủ trì cuộc họp giao ban Tháng với toàn thể Cán bộ - Nhân viên công ty Worldtrans.

Đây là một nếp sinh hoạt văn hóa tốt đẹp được duy trì và phát huy trong nhiều năm qua. Trong buổi giao ban Tháng, các Cán bộ - Nhân viên toàn công ty đã nắm được các thông tin tổng thể về tình hình phát triển kinh doanh, các sự kiện lớn nhỏ, các chương trình thi đua khen thưởng, tôn vinh thành tích xuất sắc. Đặc biệt, kỳ họp tháng 12- 2017 công bố các gương mặt lãnh đạo mới của Worldtrans và nhấn mạnh các mục tiêu chiến lược 2018.

Nổi bật trong tháng vừa qua, đoàn WORLDTRANS đã giành được nhiều giải hạng cao tại cuộc thi thể thao văn nghệ chào mừng 22 năm thành lập Tổng công ty Vietravel. Thông qua danh sách, tóm tắt các thành tích nổi bật đó, Ban lãnh đạo công ty đã có những phần thưởng “nóng” gửi đến các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tổng kết cuộc họp, ông nhấn mạnh việc chăm lo cho đời sống người lao động là vô cùng quan trọng. Môi trường làm việc tốt, chính sách khen thưởng công khai, minh bạch, đúng người đúng việc để tạo động lực phát triển thi đua, làm tiền đề cho sự phát triển của công ty sau này.

Một số hình ảnh tại cuộc họp.

Toàn bộ khung cảnh buổi họp

 

Ông Nguyễn Văn Khánh (trái) – được bổ nhiệm làm Giám đốc Worldtrans chi nhánh Hà Nội.

 

Bà Lê Thị Bích Trâm – Đại diện Phòng kinh doanh khách hợp đồng nhận khen thưởng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tháng.

 

Các cá nhân xuất sắc đạt giải trong hội thể thao - văn nghệ mừng kỷ niệm 22 năm thành lập Tổng công ty Vietravel.

 

Chúc mừng các nhân viên có sinh nhật trong tháng 12.