Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » Worldtrans tài trợ chính chương trình ''International Festival 2017'' - Trường đại học quốc tế RMIT

Worldtrans tài trợ chính chương trình ''International Festival 2017'' - Trường đại học quốc tế RMIT

Tiếp tục phát huy chương trình tài trợ và đồng hành cùng các thế hệ trẻ của Việt Nam nói chung Đại học quốc tế RMIT nói riêng. Ngày 13/04/2017 vừa qua, Công ty WorldTrans vinh dự là nhà tài trợ chính cho chương trình lễ hội International Festival 2017 của Trường đại học quốc tế RMIT.

Sự kiện International Festival 2017 năm nay được tổ chức bởi phòng Student Life - RMIT với hơn 1.000 sinh viên, giảng viên, nhân viên, và các phụ huynh học sinh trường RMIT. Mục đích chính của sự kiện này là tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên giao lưu, học hỏi, tạo ra một sân chơi vui chơi lành mạnh, văn minh và ý nghĩa và cũng chính là hoạt động thường niên của RMIT.

International Festival 2017

Những món đồ lưu niệm, các trò chơi dân gian hay những món ăn truyền thống của những quốc gia khách nhau mà các bạn sinh viên đem đến lễ hội qua 14 gian hàng thiết kế theo phong cách các quốc qua khác nhau của từng đội đều được chuẩn bị rất công phu, kỹ lưỡng, đa dạng và sáng tạo.

Các gian hàng của các sinh viên tại lễ hội

Ngoài ra, tại lễ hội còn có rất nhiều các hoạt động giải trí khác được các bạn sinh viên nhiệt tình hưởng ứng như: các tiết mục văn nghệ của chính các bạn sinh viên với những lời ca tiếng đàn và những điệu nhảy dance sport hết sức sôi động, hay tham gia những  trò chơi hiên đại như đánh bài Avalon, kata, hay lắp ráp mô hình đua xe hơi, hay cùng nhau tham gia các trò chơi mang tính chất thế thao như đá bóng, cưỡi ngựa, đấu vật sumo… Đây chính là sân chơi giúp các sinh viên có cơ hội gặp gỡ giao lưu và giới thiệu truyền thống văn hóa, phong tục tập quán và ngôn ngữ của của quốc gia mình tới bạn bè các nước.

Các gian hàng được thiết kế theo phong các của các quốc gia khác nhau

Tại lễ hội, Giám đốc điều hành trường đai học RMIT - Ông Steve Paris thay mặt Trường đại học quốc tế RMIT trao tặng cúp danh dự cho đại diện nhà tài trợ - Công ty Worldtrans và các nhà tài trợ khác thay lời cám ân sâu sắc nhất.

Ông Steve Paris Giám đốc điều hành trường đai học RMIT trao cúp danh cho nhà tài trợ chính – Công ty WorldTrans

Worldtrans hi vọng sẽ có cơ hội đồng hành cùng các bạn sinh viên, các tài năng trẻ cũng như các trường đại học khác để các bạn trẻ có những sân chơi bổ ích, có cơ hội giao lưu phát triển, học hỏi đê ngày càng có nhiều tài năng tài giỏi đóng góp cho Việt Nam ngày càng lớn mạnh.