Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » WorldTrans ký hợp đồng cam kết tuyển dụng với Trường Cao đẳng Quốc tế Kent

WorldTrans ký hợp đồng cam kết tuyển dụng với Trường Cao đẳng Quốc tế Kent

Ngày 25/05 vừa qua, tại Hội trường Thống nhất Dinh độc lập đã diễn ra buổi lễ kế kết Hợp đồng cam kết tuyển dụng giữa Công ty Vận chuyển Thế giới – WorldTrans và Trường Cao đẳng Quốc tế Kent. Với hợp đồng cam kết Tuyển dụng này, các em sinh viên Trường Kent có thêm nhiều cơ hội được thực tập và làm việc tại môi trường năng động, chuyên nghiệp tại WorldTrans.

Sự kiện thu hút gần 1000 sinh viên các trường đại học và những người lao động trẻ tham dự.
Đúng như tên gọi của ngày hội, hơn 20 tập đoàn hàng đầu Việt Nam và các công ty đa quốc gia đã mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho giới trẻ trong nhiều ngành nghề, đặc biệt là du lịch. Sinh viên và người lao động trẻ đã tiếp cận, nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại bàn tuyển dụng của các công ty lữ hành, dịch vụ du lịch hàng đầu như Vietravel, Jetstar Pacific Airlines, Vinpearl, World Trans, Vietnam Airlines…hàng trăm vị trí từ chuyên viên đến các cấp quản lý.

Tại sự kiện, những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành du lịch, lữ hành cũng đã ký cam kết tuyển dụng và cam kết ưu tiên tuyển dụng đảm bảo việc làm cho sinh viên tốt nghiệp hệ Cử nhân thực hành của Trường Cao đằng quốc tế Kent. Đây là cơ hội hiếm có và là lời khẳng định của những nhà tuyển dụng có yêu cầu cao về chất lượng đào tạo, chương trình đào tạo và năng lực của sinh viên trường Kent trong thời đại mới.

Cùng là thành viên của Công ty Vietravel từ tháng 3/2019, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent đã có 15 năm hoạt động tại Việt Nam. Đây là trường Cao đẳng quốc tế đầu tiên được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cấp giấy phép đào tạo chương trình Diploma và Advanced Diploma tại Việt Nam. Ngoài ra, trường còn đào tạo các khóa học ngắn hạn như: Nghiệp vụ bán vé và đặt chỗ cho nhân viên đại lý hàng không, du lịch lữ hành, truyền thông đa phương tiện, các khóa tiếng Anh chuyên ngành Thương mại, Du lịch, Lữ hành, Nhà hàng, Khách sạn…
Sự kiện lần này, mang tính kết nối cao giữa các hãng hàng không, các doanh nghiệp lữ hành tại Việt Nam nói chung và các công ty thành viên trong Vietravel Group nói riêng. Là một cơ hội lớn cho các em sinh viên tiếp cận trực tiếp với các nhà tuyển dụng và dễ dàng thực hiện hóa giấc mơ nghề nghiệp của mình.