Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » WorldTrans khai trương văn phòng mới

WorldTrans khai trương văn phòng mới

Hôm nay, ngày 19/12/2016 Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận Chuyển Thế Giới (WorldTrans) đã tổ chức thành công lễ khai trương văn phòng mới tại 153 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố. Hồ Chí Minh với mục đích mở rộng quy mô kinh doanh và phục vụ Quý Khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trong bài phát biểu trước các vị lãnh đạo, toàn thể nhân viên, khách hàng và đối tác, Ông Trần Tường Huy - Tổng Giám đốc WorldTrans cho biết: "Mọi sự chuyển đổi đều bắt đầu từ một khát vọng, đây là bước chuyển mình mạnh mẽ, chúng tôi gọi là WorldTrans 2.0, ở đó: chỉ có nhân viên hạnh phúc thì mới làm cho khách hàng hạnh phúc."

Ông Trần Tường Huy - Tổng Giám đốc WorldTrans  phát biểu tại buổi lễ khai trương văn phòng mới

Tại buổi lễ, Ông Trần Tường Huy cũng đã định hướng sự phát triển chung cũng như kế hoạch hoạt động trong thời gian sắp tới. Với định hướng để trở thành “Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển lữ hành hàng đầu”, BLĐ cùng toàn thể cán bộ công nhân viên WorldTrans cam kết tiếp tục cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng để luôn xứng đáng với sứ mệnh là “NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TIN CẬY” cùng các chuyến đi của bạn.

Mục tiêu phát triển tiếp theo của Công ty là tập trung đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến: dịch vụ đặt tour & vé máy bay thanh toán tour trực tuyến, dịch vụ đặt khách sạn, đặt xe trực tuyến. Chấp nhận thanh toán đa dạng các loại thẻ như thẻ nội địa, thẻ visa, master… trên các cổng thanh toán hàng đầu Việt Nam và thế giới như Paypal, Onepay … Và khai thác các tuyến điểm du lịch mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách…

Ban lãnh đạo Công ty Worldtrans cùng Đại diện khách mời cắt băng khánh thành

WorldTrans thấu hiểu nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, tiếp tục cuộc hành trình mang đến nhiều hơn nữa giá trị thiết thực cho mọi đối tượng khách hàng.

Cũng tại buổi lễ khai trương, Ông Trần Tường Huy đã công bố kể từ 05/12/2016, Công ty WorldTrans chính thức hoạt động dưới hình thức Công ty Cổ phầnchính thức đổi tên thành:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THẾ GIỚI

Tên tiếng nước ngoài: WORLDTRANS SERVICES JSC (WORLDTRANS)

Website chính thức: www.worldtrans.vn

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện hãng hàng không Turkish Airlines chúc mừng lễ khai trương lễ khai trương văn phòng mới

Đại diện Tổng Công ty Vietravel (trái) cùng Đại diện Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines chúc mừng lễ khai trương văn phòng mới

Đại diện Tổng cục du lịch Thái Lan (thứ 02 bên trái từ ngoài vào) và Tổng Giám Đốc tại Việt Nam hãng hàng không Korean Air  (thứ 02 bên phải từ ngoài vào) chúc mừng lễ khai trương văn phòng mới

Đại diện hãng hàng không Etihad Airways chúc mừng lễ khai trương văn phòng mới

 Khách hàng tham quan và đặt mua dịch vụ tại văn phòng Worldtrans trong ngày khai trương