Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » Worldtrans khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội

Worldtrans khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội

Hôm nay, ngày 08/12/2015,   Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Vận Chuyển Thế Giới (Worldtrans) đã tổ chức lễ khai trương văn phòng chi nhánh mới tại Hà Nội với mục đích phát triển, khai thác thị trường dịch vụ du lịch và dịch vụ vé máy bay nhằm phục vụ khách hàng tại khu vực miền Bắc đầy tiềm năng một cách tốt nhất.

Chi nhánh mới nằm tại Tầng 7, tòa nhà Khâm Thiên, 193 -195 Khâm Thiên Quận. Đống Đa, TP. Hà Nội, được xây dựng theo mô hình đa năng, hiện đại, tiện nghi, được kỳ vọng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội.

khai chuong chi nhanh ha noi.jpg

Trong bài phát biểu trước các vị lãnh đạo, toàn thể nhân viên, khách hàng và đối tác, ông Trần Tường Huy - Tổng Giám đốc WorldTrans cho biết: “ Khai trương văn phòng chi nhánh tại Hà Nội lần này được xem là cột mốc quan trọng đối với WorldTrans sau hơn 1 năm thành lập, nhằm đánh dấu sự phát triển vượt bậc và tăng cường sự hiện diện trên cả hai miền Nam – Bắc.”

  Tại buổi lễ, Ông Trần Tường Huy cũng đã định hướng sự phát triển chung cũng như kế hoạch hoạt động trong thời gian sắp tới. Theo đó, chi nhánh mới sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ sản phẩm bao gồm vé máy bay, du lịch lữ hành, khách sạn, tàu cao tốc Châu Âu (Rail Europe) tại thị trường Hà Nội, phù hợp với định hướng và mục tiêu phát triển kinh doanh chung toàn công ty. Chi nhánh Hà Nội đi vào hoạt động đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của Worldtrans khi lựa chọn một khu vực kinh tế trọng điểm có tốc độ phát triển nhanh và có nhiều lợi thế về giao thương để mở rộng mạng lưới trên toàn quốc.

khai chuong chi nhanh ha noi 1.jpg

Trong năm 2015 vừa qua, Worldtrans đã vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2015” do tổ chức Global GTA International bình chọn chỉ sau hơn một năm thành lập. Đây là thành tích đáng ghi nhận của tập thể nhân viên công ty, đồng lòng phát huy thương hiệu ngày càng lớn mạnh, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và giá trị sản phẩm tốt nhất.

Nhân dịp khai trương văn phòng chi nhánh Hà Nội này, WorldTrans giới thiệu tới khách hàng tại thị trường miền Bắc gói sản phẩm “Khám phá miền Nam Ấn Độ 7 ngày 6 đêm” với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ : 29,990,000 VNĐ/ khách, cùng khởi hành tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây là sản phẩm hợp tác với Hãng hàng không quốc gia Ấn Độ - Air India. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận được quà tặng và được hưởng các chương trình ưu đãi khác khi đặt vé máy bay, tour trọn gói, tour Free & Easy, khách sạn với mức giá vô cùng hấp dẫn khi giao dịch qua cổng thương mại trực tuyến của công ty tại địa chỉ   www.worldtrans.vn