Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » WORDLTRANS TÁI CẤU TRÚC BỘ MÁY- CON THUYỀN RA BIỂN LỚN

WORDLTRANS TÁI CẤU TRÚC BỘ MÁY- CON THUYỀN RA BIỂN LỚN

Trên đà phát triển vượt bậc, từ tháng 10/2018, WorldTrans đã tái cấu trúc toàn công ty để phù hợp với chiến lược phát triển, đổi mới toàn bộ về quy mô và nội lực nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển của WorldTrans giai đoạn 2020-2025. Trên cơ sở 3 mảng dịch vụ chủ lực, WorldTrans thành lập Sàn giao dịch vé WorldTrans Global Air Ticket, Khối Kinh doanh khách hợp đồng, Khối dịch vụ du lịch và Khối dịch vụ hàng không.

Sàn vé WorldTrans Global Air Ticket: Kết nối và đặt hàng vé máy bay của hơn 40 hãng hàng không trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu vé đoàn cho hàng trăm công ty du lịch lữ hành tại Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu mua vé lẻ. Sàn giao dịch vé máy bay WorldTrans là một trong những sàn vé máy bay lớn nhất Việt Nam với doanh thu hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm.

 Khối Kinh Doanh khách hợp đồng: Chuyên phục vụ hệ thống khách hàng tổ chức - doanh nghiệp, WorldTrans đã cung cấp dịch vụ lữ hành cho hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước gồm: Vé máy bay, Khách sạn, Visa, Phương tiện vận chuyển, Dịch vụ hàng không, Hội nghị hội thảo...

Khối Du lịch & Dịch vụ: Thiết kế và triển khai kinh doanh các dịch vụ lữ hành, nghỉ dưỡng, hội thảo, hội nghị trong và ngoài nước. Cung cấp dịch vụ Visa, xuất nhập cảnh cho nội bộ và khách hàng bên ngoài. Đồng thời là Đại lý du lịch cho Vietravel. WorldTrans có khả năng tổ chức hàng trăm tour du lịch mỗi năm với doanh thu lên đến 1.000 tỷ. Trong đó tour du lịch charter, gofl tour là những mảng dịch vụ khác biệt được đông đảo khách hàng đón nhận.


Khối Dịch vụ Hàng không: Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục sân bay, hỗ trợ giải quyết các “ca khó” một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Cung cấp dịch vụ khách hàng VIP bao gồm dịch vụ phòng chờ VIP, dịch vụ đón tiễn sân bay,..

CEO công ty WorldTrans kiêm Phó TGĐ Vietravel - ông Vũ Đức Biên mong muốn việc tái cấu trúc WorldTrans thể hiện tầm nhìn chiến lược, là một bước bức phá quyết định đưa WorldTrans thành doanh nghiệp dẫn đầu trong dịch vụ hàng không tại Việt Nam.

                                                                                                                                                        WorldTrans