Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » TÂM SỰ CEO- 'Vị cơ trưởng' dẫn đầu những chuyến bay thẳng Charter

TÂM SỰ CEO- 'Vị cơ trưởng' dẫn đầu những chuyến bay thẳng Charter

Vừa qua Công ty Cổ phần dịch vụ vận chuyển Thế giới WorldTrans cùng hợp tác với các Công ty du lịch triển khai đường bay thuê chuyến Cần Thơ – Bangkok – Cần Thơ giúp hành khách tại khu vực ĐBSCL có thể bay thẳng đi Bangkok từ Cần Thơ. Đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách vùng ĐBSCL đang gia tăng hiện nay và trong tương lai.

Ông Vũ Đức Biên Phó Tổng Giám đốc Công ty Vietravel- Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc WorldTrans cho biết: “WorldTrans với chiến lược phát triển thành công ty thuê chuyến bay phục vụ cho nhu cầu khách du lịch hàng đầu tại Việt Nam. WorldTrans có kế hoạch khai thác khoảng 100 chuyến bay thuê chuyến từ Việt Nam đến các trung tâm du lịch lớn trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan và các nước ASEAN khác. Trong đó, triển khai bay thuê chuyến đi và đến Cần Thơ là điểm khai thác trọng tâm của công ty chúng tôi”.

“Việc mở các đường bay thẳng đi nước ngoài không chỉ phục vụ nhu cầu du lịch của người dân ở các tỉnh. Ở chiều ngược lại, chúng ta cũng giới thiệu đến bạn bè quốc tế những sản phẩm du lịch trong nước, thúc đẩy phát triển hình ảnh Việt Nam", ông Biên chia sẻ, đồng thời tiết lộ về mục tiêu công ty đang hướng tới là đơn vị cho thuê chuyến lớn nhất tại Việt Nam. 

Vị CEO mới đang ấp ủ nhiều tham vọng của một công ty đang trên đà thay da đổi thịt. WorldTrans đã sẵn sàng cả về mặt nhân sự lẫn những chiến lược dài hơn để đưa thương hiệu WorldTrans vươn lên là một trong những vị trí dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.