Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » Lễ Ký Kết Tài Trợ Vận Động Viên Nguyễn Hoàng Thiên

Lễ Ký Kết Tài Trợ Vận Động Viên Nguyễn Hoàng Thiên

Hôm nay vào lúc 14h00 ngày 12/12/2016 tại Công ty Worldtrans số 153 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ ký biên bản ghi nhớ tài trợ giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ vận chuyển Thế giới (Worldtrans) với Liên đoàn quần vợt Thành phố Hồ Chí MinhVĐV Nguyễn Hoàng Thiên với mục đích đồng hành cùng dự án tài trợ cho các tài năng trẻ của Việt Nam nói chung và tài năng trẻ quần vợt nói riêng. Theo đó, Công ty Worldtrans sẽ tài trợ vé máy bay quốc tế đến bất kỳ các điểm thi đấu cho Nguyễn Hoàng Thiên - đội tuyển quần vợt Thành phố Hồ Chí Minh và HLV của mình kể từ ngày 15/11/2016 đến ngày 15/11/2017. 

Tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của Ông Trần Tường Huy - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận Chuyển Thế Giới (WorldTrans), đại diện nhà Tài trợ chính: Bà Nguyễn Thị Kiều Mỹ - Tổng thư ký Liên đoàn quần vợt Thành phố. Hồ Chí Minh; Ông Bùi Vạn Định - trưởng ban chuyên môn quần vợt Thành phố. Hồ Chí Minh; Ông Cao Minh Hiếu - Ủy viên liên đoàn quần vợt Thành phố. Hồ Chí Minh và VĐV Nguyễn Hoàng Thiên.

Lễ ký kết Tài trợ Vận động viên Nguyễn Hoàng Thiên

Những năm qua, quần vợt Việt Nam đã có sự phát triển vượt bậc, từng bước ghi dấu ấn trên bản đồ quần vợt thế giới. Trong đó, không thể không kể đến VĐV Nguyễn Hoàng Thiên, một trong những “hạt giống” hàng đầu, mang lại nhiều thành tích đáng kể cho ngành quần vợt nước nhà. Với ý nghĩa tiếp bước cho sự phát triển của các tài năng trẻ, WorldTrans cùng phối hợp với Liên đoàn Quần vợt Tp. Hồ Chí Minh tài trợ vé máy bay quốc tế đến bất kỳ các điểm thi đấu cho vận động viên Nguyễn Hoàng Thiên và HLV của mình trong vòng 1 năm, kể từng ngày 15/11/2016 đến ngày 15/11/2017. Qua đó, WorldTrans mong muốn được tiếp thêm động lực cho Nguyễn Hoàng Thiên đạt kết quả cao trong các kỳ thi đấu, đem lại vinh quang hơn nữa cho quần vợt Việt Nam và góp phần phát triển nền thể thao chung của nước nhà. Bên cạnh đó, hình ảnh thương hiệu Worldtrans sẽ luôn đồng hành cùng Nguyễn Hoàng Thiên trong tất cả các giải đấu trong nước và quốc tế trong năm; trên các kênh truyền thông, báo chí, truyền hình trong nước và quốc tế.

Ông Trần Tường Huy - TGĐ Công ty Worldtrans

Bà Nguyễn Thị Kiều Mỹ - Tổng thư ký Liên đoàn quần vợt Tp. Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ký kết hợp tác giữa 03 bên: Công ty Worldtrans - Liên đoàn quần vợt Tp. HCM - VĐV Nguyễn Hoàng Thiên

Đại diện 03 bên chụp hình lưu niệm