Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » Lễ khai trương đường bay Vinh - Bangkok đưa Nhà ga quốc tế Cảng hàng không Vinh vào khai thác

Lễ khai trương đường bay Vinh - Bangkok đưa Nhà ga quốc tế Cảng hàng không Vinh vào khai thác

Ngày 23/02/2019 – WorldTrans - Vietravel phối hợp cùng UBND tỉnh Nghệ An tổ chức buổi lễ khai trương đường bay Charter Vinh - Bangkok (Thái Lan). Đây là chuyến bay Quốc tế đầu tiên được tổ chức nhân dịp khai trương Nhà ga quốc tế tại Cảng hàng không Quốc tế Vinh; được triển khai trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019.

Nhiều năm nay, thương hiệu WorldTrans đã và đang đi đầu và rất thành công khi liên tục tổ chức các chuyến charter đến các nước Đông Nam Á đặc biệt là “xứ sở chùa vàng” Thái Lan. Việc mở lối đi riêng bằng những sản phẩm mang bản sắc riêng, mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng là niềm tự hào của WorldTrans.

 

Sự liên kết chặt chẽ với các đối tác hàng không, Tổng cục Du lịch các nước đã mang đến cho du khách những chuyến bay chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

Hân hạnh là nhà tổ chức Charter “xông đất” Nhà ga quốc tế CHKQT Vinh khởi hành ngày 23/02/2019. WorldTrans - Vietravel hy vọng rằng du khách tại Vinh và các tỉnh thành lân cận sẽ có những trải nghiệm thật thú vị khi khám phá xứ sở chùa vàng Thái Lan. Đồng thời sẽ có nhiều hơn du khách quốc tế đến thăm vùng đất Bắc trung bộ đầy tiềm năng du lịch, hiếu học và địa danh linh kiệt này.