Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » Khám phá từng địa danh ở Malaysia (Phần 2)

Khám phá từng địa danh ở Malaysia (Phần 2)

Quay lại với cuộc hành trình khám phá đất nước Malaysia xinh đẹp. Nơi tập hợp nhiều nền văn hóa phong phú và những cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng. Cùng với nền ẩm thực phong phú, đa dạng hứa hẹn mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

7. Sky Bridge:

Nằm ở độ cao 120 m, trên đỉnh núi Manchingang, Sky Bridge là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Langkawi. Du khách sẽ đi bằng cáp treo lên đến đỉnh núi để tham quan cầu. Ảnh: Pinterest. 

8. Batu:

Batu là một trong 3 động đá vôi với các đền thờ của đạo Hindu. Địa điểm này nằm cách Kuala Lumpur 11 km. Bên cạnh các đền thờ, Batu còn có tượng thần Murugan cao 42 m ở lối vào. Ảnh: Shutterstock.

9. Khám phá thị trấn Semporna:  

Một chuyến đi vòng quanh các hòn đảo sẽ giúp bạn cảm nhận về cuộc sống của người dân địa phương. Nhiều người dân ở đây sống trong các ngôi nhà được xây dựng trên cọc và di chuyển giữa các nhà bằng thuyền. Ảnh:Travelibur.

10. Kuala Lumpur:

Đến thủ đô của Malaysia, du khách sẽ được thưởng thức những món đồ ăn đường phố ngon nhất thế giới như: rojak (món salad ăn kèm sốt làm từ tôm), trái cây và salad rau, lok-lok (món nhúng xiên que vào nồi  nước dùng). Nếu bạn ăn món cơm đựng trên lá chuối, sau khi ăn đừng gấp lá lại. Bởi, người dân địa phương cho rằng như vậy là biểu hiện cho thấy khách không thích và không muốn quay lại. Ảnh: Kualalumpur.

11. George Town - Penang:

Đây là là thủ phủ của Penang, được biết đến với những bức tranh nghệ thuật đường phố, các công trình kiến trúc cổ kính... Khu trung tâm phố cổ của George Town đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Ảnh: CNNMoney.

12. Gunung Mulu:

Vườn quốc gia này đã được công nhận là di sản thế giới từ năm 2000. Du khách đến đây sẽ được ngắm các loài thực vật, hàng triệu con dơi và thăm hệ thống hang động đá vôi lớn nhất thế giới. Ảnh: Asiatours.

13. Nhà thờ Hồi giáo Melaka Straits:

Nhà thờ được mở của năm 2006, nằm ở bờ biển phía Nam đảo Malaka. Công trình này có tháp cao gần 30 m.  Khi nước biển dâng cao, nhà thờ như một công trình đang nổi. Ảnh: Pinterest.

nguồn: zing.vn