Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » Khám phá từng địa danh ở Malaysia (Phần 1)

Khám phá từng địa danh ở Malaysia (Phần 1)

Cùng tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Malaysia để trải nghiệm nhiều điều thú vị với cảnh thiên nhiên hoang dã, nước biển trong xanh, đường phố cổ kính và các món ăn ngon.

1. Chùa Kek Lok Si:

Ngôi chùa này nằm ở George Town, có tháp 7 tầng và hàng nghìn bức tượng bằng đồng. Đây là một trong những ngôi chùa đẹp nhất ở Malaysia. Công trình được xây dựng cách đây hơn 100 năm, luôn thu hút du khách khi đến Malaysia. Ảnh: Vkeong.

2. Cao nguyên Cameron:

 

Khi đến đây, du khách sẽ được thăm các đồn điền trồng chè lớn nhất ở Malaysia. Bên cạnh các ngọn đồi phủ màu xanh của chè uốn lượn xa tít tắp, bạn còn được khám phá vườn bướm và trang trại trồng dâu. Ảnh: Lonely Planet. 

3. Công viên hải dương Tun Sakaran:

 

Công viên có diện tích hơn 350 km2 nằm ngoài khơi phía Đông Sabah, đảo Borneo. Bạn có thể tới đây để lặn biển và ngắm các con trai khổng lồ, cá hề và cá đuối gai. Ảnh:Jrrny.

4. Kota Bharu:

Thành phố này nằm ở bờ biển phía Đông bán đảo Mã Lai có nhiều bảo tàng, nhà thờ Hồi giáo. Chợ Khadijah có nhiều phụ nữ địa phương bán các hàng hóa, đồ ăn vặt, trong đó nổi tiếng nhất là mỳ và bánh kuih. Ảnh: Yallabook.com.

5. Công viên quốc gia Kinabalu:

Địa điểm này nằm ở phía Bắc Sabah, có ngọn núi Kinabalu với đỉnh núi cao nhất Malayisa 4.095 m. Công viên quốc gia Kinabalu đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới hồi năm 2000. Ảnh: Sabahtourismboard.

6. Perhentian:

Quần đảo này gồm các đảo nhỏ nằm ở Đông Bắc Malaysia. Đây là địa điểm có những bãi biển đẹp, cát trắng và những rặng san hô được bảo tồn cẩn thận. Ảnh: Booking.com.

nguồn: zing.vn