Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » Khai trương đường bay thẳng Cần Thơ - Bangkok 2017

Khai trương đường bay thẳng Cần Thơ - Bangkok 2017

Đường bay thẳng Cần Thơ - Bangkok được khai thác với sự phối hợp của Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận chuyển Thế giới (WorldTrans), Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Cần Thơ, Tổng Cục Du lịch Thái Lan, Hãng Hàng không Vietjet Air, và số một Công ty du lịch đã cất cánh thành công chuyến đầu tiên vào lúc 9h05 phút sáng ngày 27/06/2017 theo đúng kế hoạch đã được công bố tại buổi họp báo ngày 02/06/2017.

Khai trương đường bay thẳng Cần Thơ - Bangkok 2017

Đoàn chuẩn bị bay chuyến đầu tiên Cần Thơ - Bangkok - Cần Thơ

Bangkok với lợi thế về điều kiện tự nhiên và nền kinh tế phát triển, hiện đang là thành phố du lịch hấp dẫn hàng đầu Châu Á. Nếu như trước đây, những ai có nhu cầu từ Cần Thơ và khu vực lân cận có nhu cầu đến Thái Lan sẽ phải tốn thêm không ít thời gian và công sức để đi xe ô tô vào Tp Hồ Chí Minh mới có thể thực hiện được chuyến bay đến Bangkok của mình từ cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Giờ đây, với việc đưa đường bay thẳng Cần Thơ - Bangkok vào khai thác, du khách và người dân có thể tiết kiệm thời gian và chi phí du lịch của mình hơn. Với 8 chuyến charter bay thẳng tiếp theo: 01/07, 05/07, 09/07, 13/07, 17/07, 21/07, 25/07 và 29/07/2017 trong hè này bạn có thể linh hoạt chọn cho mình ngày khởi hành phù hợp.

Tính đến thời điểm hiện tại, cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ đang phục vụ một cách đều đặn cho các chuyến bay đi và đến một số thành phố nội địa như: Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt và Côn Đảo. Bên cạnh đó còn các chuyến bay khứ hồi đi quốc tế như: Đài Bắc, Đài Trung, và Cao Hùng (chỉ bay trong những dịp cao điểm). Đường bay Cần Thơ - Bangkok sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch ở Cần Thơ nói riêng và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Trước khi khởi động đường bay thẳng Cần Thơ – Bangkok này, WorldTrans đã thực hiện thành công nhiều chuyến bay thuê chuyến (charter) khác để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Thời gian tới, WorldTrans sẽ phối hợp với một số địa phương nghiên cứu mở thêm các đường bay mới để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân Việt Nam dễ dàng và thuận tiện hơn.

Khai trương đường bay thẳng Cần Thơ - Bangkok 2017

Ảnh khai trương đường bay.