Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » Hội thảo sản phẩm Tàu Rail Europe

Hội thảo sản phẩm Tàu Rail Europe

Sáng ngày 03/03/2017, Rail Europe phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận chuyển Thế Giới (WorldTrans) đã tổ chức buổi “Hội thảo giới thiệu sản phẩm Tàu Rail Europe” tại khách sạn Lotte Legend, TP.HCM. Đây là hoạt động hàng năm dành cho các Đại lý, Công ty du lịch nhằm giới thiệu và cập nhật mới các hành trình, giá và các chương trình ưu đãi trong năm 2017 dành cho hành khách sử dụng vé tàu Rail Europe.

Khai mạc buổi Hội thảo, Ông Trần Tường HuyTổng Giám Đốc WorldTrans cám ơn tất cả Quý Đại lý, các Công ty du lịch đã đến tham dự hội thảo và đã hợp tác cùng WorldTrans triển khai vé Tàu Rail Europe tại thị trường Việt Nam đạt được kết quả đáng kể trong năm 2016. Cùng với sự gia tăng du khách đến các nước Châu Âu, Ông hy họng trong năm 2017 sẽ là cơ hội để các Đại lý kinh doanh vé tàu Rail Europe đạt kết quả thuận lợi.

Ông Trần Tường Huy - Tổng Giám Đốc WorldTrans phát biểu tại hội thảo

Đại diện hãng Tàu Rail Europe tại khu vực Đông Nam Á, Bà Juliana Gan đã có bài phát biểu cám ơn các quý khách mời và chào mừng các Đại lý đến với buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm Tàu Rail Europe năm 2017.

Bà Juliana Gan - Đại diện hãng Tàu Rail Europe tại khu vực Đông Nam Á phát biểu tại hội thảo

Sau lời giới thiệu khai mạc, đại diện Công ty WorldTrans giới thiệu những nguyên nhân và tiện ích nên chọn tàu Rail Europe khi du lịch Châu Âu: tiết kiệm, không check in, không kẹt xe, nhìn được toàn cảnh thiên nhiên, bảo vệ môi trường, kết nối sân bay với trung tâm thành phố... Cùng với đó, giới thiệu những nổi bật của Rail Europe như vé một chặng (point-to-point) (giúp du khách dễ dàng đi lại giữa hai thành phố), hay vé nhiều chặng (passes) (cho phép hành khách đi lại không giới hạn trên mạng lưới đường sắt): Loại vé khám phá 28 nước Châu Âu (Eurail Global Pass), 3 đến 4 nước (Eurail Select Passes), 2 nước (Regional Passes) và cuối cùng là 1 nước (One Country Passes). Đặc biệt, trong năm 2017 Rail Europe đưa vào khai thác hành trình Pilatus – Golden Round Trip khi du lịch tại Thụy Sĩ, với sự kết hợp của các phương tiện trong hành trình gồm: Tàu thủy, Tàu hỏa, Ôtô, Cáp treo là một trãi nghiệm đặc biệt và không thể bỏ qua.

Quý Đại ký, Công ty tham dự hội thảo

Tại phần đặt câu hỏi, các khách mời đã tích cực đưa ra các thắc mắc, cùng các thảo luận sôi nổi góp ý về sản phẩm, hành trình và giá vé Tàu Rail Europe. Điều này cho thấy các đại lý có sự quan tâm đặc biệt đến sản phẩm tàu Rail Europe.

Các khách mời đặt câu hỏi tại hội thảo sản phẩm Rail Europe

Cuối buổi hội thảo, là phần Lucky draw vô cùng thú vị với các phần quà hấp dẫn từ hãng tàu Rail Europe được trao đến các Quý Đại lý may mắn nhất.

Ông Trần Tường Huy – Tổng Giám Đốc WorldTrans trao bó hoa tươi thắm cám ơn bà Juliana Gan – Đại diện hãng tàu Rail Europe tại Đông Nam Á.

Hiện nay, ngoài vai trò là Tổng đại lý Rail Europe tại Việt Nam, WorldTrans còn là Tổng đại lý tại Việt Nam của Hãng hàng không quốc gia Ấn Độ (Air India), Hãng hàng không quốc tế Myanmar (MAI), Tàu hỏa Nhật Bản (Japan Rail)

 WorldTrans – Tổng đại lý Rail Europe tại Việt Nam 

Văn Phòng Hồ Chí Minh

Văn Phòng Hà Nội

  • Điện thoại: (+84.4)32 247 041
  • Địa chỉ: Phòng 708, Tầng 7, 193-195 Khâm Thiên, P. Thổ Quan, Q. Đống Đa, TP. HN 
  • Email: sales-han.raileurope@worldtrans.vn