Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » Hội nghị Người lao động Công ty WorldTrans 2019: Con người là nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp

Hội nghị Người lao động Công ty WorldTrans 2019: Con người là nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp

Sáng ngày 18 tháng 03 năm 2019, Công ty Cổ phần Dịch vụ vận chuyển Thế giới – WorldTrans đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019. Chủ trì Hội nghị Ông Vũ Đức Biên– CT.HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty, ông Trương Duy Thành – Chủ tịch công đoàn công ty. Đến tham dự hội nghị có hơn 100 đại biểu là cán bộ lãnh đạo, quản lý và người lao động công ty Cổ phần dịch vụ vận chuyển Thế giới.

Tại hội nghị ông Vũ Đức Biên– Tổng Giám đốc Công ty đã tổng kết đánh giá kết quả tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018 đồng thời nêu ra những phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 cùng các giải pháp thực hiện. Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động.

Ông Vũ Đức Biên– Tổng Giám đốc Công ty – đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị. Ông cũng nhấn mạnh và khẳng định Công ty cổ phần Dịch vụ vận chuyển Thế giới – WorldTrans luôn coi trọng nguồn nhân lực là yếu tố quyết định, thường xuyên có các chính sách tiền lương, thưởng đặc cách nhằm thu hút lao động có chất lượng cao; ngoài ra Công ty chú trọng chăm lo cho người lao động như: hàng năm tổ chức khám sức khỏe định kỳ, du lịch nghỉ dưỡng... Thực hiện các chế độ chính sách BHXH, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp…. phối hợp tốt với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức tốt cả phong trào thi đua và các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao để cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động.


Ông Trương Duy Thành– Chủ tịch Công đoàn báo cáo về kết quả tình hình hoạt động Công đoàn Công ty trong năm 2018 và phát động phong trào thi đua đến toàn thể CBCNV trong Công ty tạo sự đồng thuận, đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, quyết tâm hoàn thành vượt mức các mục tiêu năm 2019.


Bầu đại biểu để tham dự Hội nghị NLĐ Công ty Vietravel.
Hội nghị cũng đã bầu Thành viên đại diện tập thể lao động tham gia đối thoại định kỳ và biểu quyết, thống nhất 100% thông qua nghị quyết hội nghị.