Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » Du lịch kết hợp thăm thân nhân ở Mỹ

Du lịch kết hợp thăm thân nhân ở Mỹ

Bạn có thân nhân đang sống và làm việc tại Mỹ nhưng không thể đoàn tụ gia đình do nhiều yếu tố về văn hóa, môi trường xã hội hay tài chính thì tour du lịch thăm thân nhân tiện cho mình một chuyến đi mở rộng nhân sinh quan là một gợi ý không tồi và hoàn toàn có thể thực hiện được.

Bạn muốn đi thăm thân nhân tại Mỹ nhưng không biết phải làm thế nào? Đừng lo lắng, WorldTrans sẽ giới thiệu cho bạn tour du lịch kết hợp thăm thân nhân tại Mỹ. Vừa được đi thăm người thân vừa được đi du lịch, đến những điểm du lịch bậc nhất thế giới, quá tuyệt vời phải không nào?

Lý do nên lựa chọn tour du lịch Mỹ thăm thân nhân

Chắc không cần phải nói nhiều về lý do này nữa bởi nó đã quá rõ ràng mà. Vừa đi du lịch, vừa thăm thân nhân. Có thể nghỉ ngơi hoặc ăn uống tại nhà người thân (bớt được 1 khoản chi phí)...

Tuy nhiên, cũng có một bất lợi khi bạn chọn du lịch thăm bạn bè, người thân theo tour: sẽ không có nhiều thời gian thăm thân vì tour sẽ phải di chuyển nhiều địa điểm; nếu bạn chọn tour tới địa điểm mà người thân bạn không sinh sống thì sẽ khó thăm thân được.

Vậy nên lời khuyên cho bạn là hãy tìm hiểu kỹ nơi người thân sinh sống, sau đó hãy liên hệ tới văn phòng công ty du lịch để được tư vấn tour du lịch cụ thể.

Muốn đi du lịch Mỹ thăm thân nhân cần những gì?

  • Mục đích thuần chất là Du lịch tham quan khám phá

Để chứng minh được mục đích chuyến đi thuần chất là để du lịch thăm thân nhân đang ở tại nước bạn đang muốn đi du lịch chứ không phải nhập cư bất hợp pháp, bạn nên chuẩn bị những thông tin:

– Thân nhân đang ở nước mà bạn muốn qua thăm: Địa chỉ, Liên lạc, Mối quan hệ, chứng minh mối quan hệ…

– Địa điểm mà bạn dự định đến tham quan du lịch

– Thời gian đến và đi chính xác

– Địa chỉ và liên lạc khi bạn đến nước đó (thường là địa chỉ của thân nhân)

– Lý do thực sự của chuyến du lịch (học hỏi, khám phá, giao lưu, thăm họ hàng…)

  • Khả năng tài chính của bạn có thể đáp ứng chi trả cho chuyến du lịch

Tất nhiên, để có thể đáp ứng được một chuyến du lịch nước ngoài, ai cũng cần có một điều kiện kinh tế nhất định. Điều này sẽ được thể hiện ở tất cả những chứng từ, giấy tờ mà bạn nộp lên Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia (NVC) để chứng minh tài chính của mình có thể đáp ứng chi trả cho chuyến du lịch Mỹ thăm thân nhân của mình.

– Trình độ học vấn của bạn ở bậc nào? Công việc hiện tại của bạn là gì? Vị trí đang nắm giữ?

– Mức thu nhập cố định hàng tháng?

– Tài sản hiện có (bao gồm cả bất động sản: nhà cửa, đất đai, xe cộ… hay cổ phiến, chứng khoán) mà bạn đang nắm giữ ở Việt Nam.

Nếu bạn được thân nhân ở các nước bạn muốn tham quan bảo lãnh qua du lịch, thì người bảo lãnh cũng cần có chứng minh tài chính để chứng tỏ mình có thể chi trả cho chuyến du lịch của bạn và bạn sẽ không trở thành gánh nặng xã hội khi đến đó.

Cam kết sẽ quay lại Việt Nam sau chuyến du lịch Mỹ thăm thân nhân

Điều kiện bắt buộc cuối cùng là đương đơn phải chứng minh được rằng mình có những ràng buộc ở Việt Nam không thể từ bỏ và sau chuyến du lịch này nhất định sẽ trở về. Những ràng buộc này có thể là:

– Mối quan hệ gia đình, con cái, vợ chồng.

– Vị trí công việc quan trọng hoặc Nắm giữ vai trò lãnh đạo trong xã hội

– Số tài sản tại Việt Nam (nhà cửa, đất đai, tiền gửi ngân hàng…)

Thường thì những yếu tố này sẽ được đề cập đến trong buổi phỏng vấn du lịch thăm thân nhân và nhân viên Lãnh sự quán sẽ xem xét sự nhất quán trong lời khai cũng như tính chất ràng buộc có đủ mạnh để giữ bạn quay lại Việt Nam sau chuyến du lịch thăm thân nhân hay không?

Nếu bạn đang có ý định du lịch tiện thể thăm thân nhân, WorldTrans rất hân hạnh được giúp đỡ bạn hoàn thiện hồ sơ thủ tục một cách hoàn thiện nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên bổ ích cho các bạn để có một buổi phỏng vấn du lịch thăm thân nhân thành công.

Chúc các bạn may mắn.