Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » Đoàn lãnh đạo WORLDTRANS sang thăm và làm việc tại Lào.

Đoàn lãnh đạo WORLDTRANS sang thăm và làm việc tại Lào.

Ngày 29/11/2017, Đoàn công tác công ty Cổ phần Dịch vụ Vận chuyển Thế giới (WORLDTRANS) do ông Vũ Đức Biên - Tổng Giám Đốc WORLDTRANS dẫn đầu đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Lãnh đạo Hãng Hàng không quốc gia Lào Airlines tại Pakse – Lào về nội dung hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Được biết Lào Airlines là hãng hàng không quốc gia Lào có trụ sở ở Viên Chăn, Lào. Đây là Hãng Hàng không quốc gia của Lào và thuộc sở hữu của Chính phủ Lào. Với mạng lưới các tuyến bay đến các nước: Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan và Campuchia.

Theo đại diện WORLDTRANS, cuộc gặp gỡ và làm việc vừa qua mang tới một bước tiến vô cùng quan trọng trong việc củng cố và mở rộng quan hệ hợp tác giữa hai bên. Ông cũng khẳng định công ty đang xây dựng chiến lược phát triển trong nhiều năm tới, với mô hình tổ chức mới, hướng đến mục tiêu hoạt động hiệu quả, bộ máy tinh gọn hơn với nguồn nhân lực được đào tạo tốt hơn. Với nhiều tiềm năng và bề dày kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển lữ hành, Ông mong muốn WORLDTRANS sẽ có sự hợp tác toàn diện, lâu dài với Lào Airlines. Bằng việc hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau góp phần thúc đẩy phát triển giao thông vận tải, thương mại và du lịch giữa hai nước Lào và Việt Nam. Đặc biệt, sự kiện còn đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới phân phối các sản phẩm dịch vụ lữ hành của WORLDTRANS, mang lại nhiều sản phẩm đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh của chuyến công tác tại Lào:

Đại diện Lào Airlines đón tiếp đoàn công tác WORLDTRANS tại sân bay Quốc tế Pakse - Lào.

Hai bên đang trao đổi về hướng hợp tác trong tương lai

Đại diện Lào Airlines trao đổi với phía WORLDTRANS.