Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » Đà Lạt - mùa hoa Cẩm Tú Cầu

Đà Lạt - mùa hoa Cẩm Tú Cầu

Đến với Đà Lạt mùa này, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành thoảng chút se se lạnh của khí trời mùa đông. Hiếm có thành phố du lịch nào ở Việt Nam mà cái mới cứ "liên tục và dồn dập" như Đà Lạt. Mới đây nhất chính là cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở huyện Lạc Dương, nơi hứa hẹn sẽ thành điểm đến hot nhất trong những ngày tới đây ở thành phố mộng mơ này.

Hoa cẩm tú cầu, còn có tên là hoa Dương tử loài hoa có xuất xứ từ Nhật Bản hiện đang được lai trồng rất nhiều ở Đà Lạt. Loài hoa này có cánh mỏng manh, chen chúc kề vai nhau tạo thành từng chùm tròn, thể hiện sự thành tâm, lòng biết ơn, và những cảm xúc chân thành của mình đến một ai đó.

- Bạn có thể đi từ trung tâm Đà Lạt chạy về hướng đường Trần Hưng Đạo rẻ vào Trại Mát.

- Sau khi thấy cổng chùa Linh Phước (chùa ve chai) chạy thêm 1km nữa sẽ thấy tập đoàn Lộc Trời ở bên trái đường

- Rẽ vào đó và tiếp tục chạy thẳng sẽ thấy cánh đồng hoa

Đến đây bạn sẽ ngạc nhiên khi chứng kiến một cánh đồng rực rỡ hoa Cẩm Tú Cầu rộng hơn 2hecta tọa lạc bên dưới những tán rừng thông xinh đẹp.

Rất nhiều cặp đôi đã chọn khung cảnh lãng mạn nơi đây làm địa điểm chụp ảnh cưới, cho ra những bộ ảnh đẹp và lạ như ở châu Âu.

Lưu ý du khách đến đây không được tự ý hái hoa. Nếu muốn mua hoa, du khách phải liên hệ chủ vườn để chọn cho mình những đóa hoa đẹp mang về.

Nguồn: tổng hợp