Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » Chương trình tặng vé tàu điện BTS miễn phí khi đi du lịch Thái Lan

Chương trình tặng vé tàu điện BTS miễn phí khi đi du lịch Thái Lan

Hòa vào không khí lễ hội náo nhiệt cuối năm đang diễn ra tại Thái Lan – đất nước của những nụ cười – từ nay đến tết âm lịch Bính Thân 2016, WorldTrans phối hợp cùng Tổng cục du lịch Thái Lan, văn phòng Hồ Chí Minh (TAT Hochiminh) thực hiện tặng vé tàu điện BTS cho tất cả khách hàng có vé máy bay của bất kỳ hãng hàng không nào đến Thái Lan trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Điểm đặc biệt lần này là khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi nhận vé BTS ngay tại văn phòng công ty WorldTrans một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Vé tàu điện BTS One Day Pass giúp du khách di chuyển khắp Bangkok trong một ngày hết sức thuận tiện mà không lo kẹt xe. Các bạn chỉ việc giữ nguyên bao vé BTS kể từ khi nhận, đến quầy hỗ trợ của trạm BTS bất kỳ nào tại Thái Lan, kích hoạt trạng thái sử dụng. Sau thủ tục cực kỳ nhanh gọn và đơn giản này, các bạn đã có thể thỏa sức ngắm nhìn Thái Lan từ trên cao và vi vu khám phá các điểm đến mà tàu điện đi qua. Một lưu ý nhỏ cho các bạn đam mê du lịch là vé tàu điện BTS chỉ có hiệu lực trong ngày kể từ khi bắt đầu sử dụng và kết thúc vào lúc 12h đêm cùng ngày.

bts.jpg

Chương trình tặng vé tàu điện BTS miễn phí do TAT Hochiminh tài trợ cho khách hàng du lịch đến Thái Lan, mua vé qua công ty Worldtrans và mang theo hộ chiếu còn hiệu lực trên 06 tháng khi nhận vé.

the-tau-bts.jpg

Mách nhỏ cách dùng thẻ BTS:

Sau khi kích hoạt, các bạn cầm vé tiến về phía cửa ra vào, đưa vé vào khe đọc (trên vé có dấu mũi tên, đưa hướng đó vào khe đọc). Vé sẽ chui vào trong máy và trả ra ở phía trên, cửa sẽ mở ra, sau đó bạn lấy lại vé và đi qua cửa (lưu ý phải lấy lại vé để sử dụng cho cửa ra).

Sau khi đã quẹt vé ở cửa vào, các bạn tiến vào khu vực chờ tàu. Hãy nhìn biển báo để chọn hướng tàu thích hợp rồi đi theo cầu thang hướng lên tầng trên.

Khi tàu đến bến cần tới, bạn đi ra khỏi tàu, đi xuống cầu thang, tiến về phía cửa Exit và lại gặp cửa tự động như lần đi vào. Lúc này, bạn cũng đưa tấm vé vào để cửa mở ra, lấy vé lại để sử dụng cho những hành trình sau.

Mẹo nhỏ: Khi các bạn đi tàu điện BTS tới trạm Nana vào buổi tối các bạn có thể mua được mọi thứ từ chợ đêm cũng như các trung tâm thương mại và siêu thị lớn nhất Thái Lan.

Điều kiện áp dụng:

- Khách mua vé tại văn phòng WorldTrans hoặc tại website www.worldtrans.vn

- Áp dụng cho vé máy bay của tất cả các hãng hàng không bay tới Thái Lan

- 1 vé máy bay được tặng 1 vé tàu điện BTS

- Khách hàng phải mang theo Passport khi nhận vé tàu điện BTS tại văn phòng WorldTrans

☎ Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
1. Gọi tư vấn miễn phí: TEL: 08.38.227.755 – Ext: 106, 107, 108, 109.
2. Đặt vé trực tuyến tại website:  www.worldtrans.vn
3. Mua vé trực tiếp tại: Tầng G, 153 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh..