Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

» » Chúc mừng Đường bay thẳng Cần Thơ - Bangkok 2018 diễn ra thành công tốt đẹp

Chúc mừng Đường bay thẳng Cần Thơ - Bangkok 2018 diễn ra thành công tốt đẹp

Vào lúc 09g05 ngày 06/06/2018, đoàn khách đầu tiên trên chuyến bay thẳng Charter Cần Thơ – Bangkok 2018 đã chính thức cất cánh thành công trong hàng loạt chuyến bay charter như đã công bố ban đầu.

Với không khí vui tươi và hào hứng, các hành khách của WorldTrans tỏ ra rất hài lòng với đường bay mới vì tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí lưu trú.

Để đáp ứng nhu cầu của Quý hành khách, tiếp nối thành công Đường bay thẳng Cần Thơ- Bangkok WorldTrans tiếp tục phối hợp với một số địa phương trên cả nước thực hiện kế hoạch đường bay thắng Charter trong nước và quốc tế đi Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc và hành hương Phật Giáo (Ấn Độ, Myanmar, Nepal, Thái Lan, Bhutan…) với hơn 200 chuyến bay khứ hồi trong năm 2018 và dự kiến tăng trưởng 20% trong năm 2019.

WorldTrans dần chứng minh và khẳng định là trung tâm kinh doanh thuê chuyến bay hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp tất cả các chuyến bay trong nước và quốc tế cho các công ty du lịch để đáp ứng nhu cầu du lịch và đi lại của người dân Việt Nam dễ dàng, thuận tiện hơn.