Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Cung cấp dịch vụ lữ hành cho hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước gồm: Vé máy bay, Khách sạn, Visa, Phương tiện vận chuyển, Dịch vụ hàng không, Hội nghị hội thảo...
Vé máy bay

VÉ MÁY BAY NỘI ĐỊA & QUỐC TẾ

Sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay trong và ngoài nước tại WorldTrans, Quý Doanh nghiệp sẽ nhận được những dịch vụ ưu đãi tốt nhất về giá.

Khách sạn

KHÁCH SẠN TRONG NƯỚC & QUỐC TẾ

WorldTrans cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến trong nước và Quốc tế với giá cạnh tranh so với thị trường. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ 24/7 với những dịch vụ khẩn và cần hồi đáp ngay.

Mice

MICE - TEAMBUILDING

Đội ngũ nhân viên WorldTrans giàu kinh nghiệm, nhiều sáng tạo sẽ giúp Quý công ty thiết kế những chương trình tour du lịch kết hợp Team Building theo yêu cầu một cách hoàn hảo nhất.

Hội nghị - hội họp

TOUR HỘI NGHỊ - HỘI HỌP CÔNG TY

WorldTrans xây dựng tour du lịch kết hợp tổ chức hội nghị theo quy trình chuẩn mực quốc tế. Giúp Quý doanh nghiệp tìm thấy sự chuyên nghiệp, trang trọng và thoải mái trong cuộc hội họp của công ty.

Dịch vụ hàng không

DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG

WorldTrans chuyên về các dịch vụ hàng không như: dịch vụ hành lý, đón tiễn sân bay, dịch vụ phòng chờ VIP,....

Làm visa

DỊCH VỤ VISA

Với nhiều năm kinh nghiệm làm visa du lịch, công tác, thăm thân, WorldTrans đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Khách hàng tiêu biểu

icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
Liên hệ đặt dịch vụ tại đây
Hoặc gọi: 0938.79.88.66

để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất