Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Golf tour

KHƠI NGUỒN ĐAM MÊ – ĐẲNG CẤP DU LỊCH GOLF

WE MADE A HOLE-IN-ONE (TẤT CẢ CHO MỘT)

Golf được mệnh danh là môn thể thao trí tuệ, điềm tĩnh và bản lĩnh. Ra sân là ngay lập tức các golfer phải đối mặt trực tiếp với duy nhất 1 đối thủ đáng gờm – đó là chính mình. Và để chia sẻ niềm đam mê bất tận cùng Golf, để tận hưởng những giây phút được là chính mình trên sân Golf, WORLDTRANS xin trân trọng giới thiệu các dịch vụ chính của chúng tôi về GOLF như sau:
Dịch vụ du lịch Golf

Dịch vụ chính

  • Vui chơi Golf kết hợp du lịch
  • Các dịch vụ về Golf (tour Free & Easy, khách sạn, vé máy bay, vé tàu…)
  • Dịch vụ thuê bao máy bay kết hợp chơi Golf
  • Tổ chức các giải thi đấu Golf trong nước và quốc tế
  • Các sự kiện liên quan về Golf
• Bạn đam mê Golf? Thích khám phá và trải nghiệm cảm giác mới tại các sân Golf rộng lớn? Hãy liên hệ WORLDTRANS.
• Bạn cần tiếp đối tác thông qua tour du lịch chất lượng kết hợp chơi Golf với giá cả hợp lý? Hãy chọn WORLDTRANS.
• Bạn mong muốn vừa chơi Gofl vừa du lịch nhiều địa danh nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới? Hãy đến với WORLDTRANS.
So với rất nhiều sân Golf nổi tiếng trên thế giới thì tại Việt Nam, có hơn 58 sân Golf trải dài từ Bắc đến Nam. Trong số đó, nhiều sân Golf có thiết kế mang tầm đẳng cấp quốc tế như sân Golf Hoàng Gia (Ninh Bình), sân Golf Kings Island (Hà Nội), Long Thành Golf Resort... Và nhiều dự án sân Golf đang chờ phê duyệt và nếu được thông qua, số lượng sân Golf tại Việt Nam sẽ trên 100 vào năm 2020.
Dịch vụ hàng không

Theo ông Vũ Đức Biên – Phó Tổng Giám đốc Vietravel kiêm CT HĐQT - TGĐ công ty WorldTrans

“Là một CEO có niềm đam mê với bộ môn Golf và cũng là Golfer chuyên nghiệp đã đạt được nhiều thứ hạng cao tại các giải Golf Doanh nghiệp, tôi tin rằng WorldTrans với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ du lịch sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo, đẳng cấp khi sử dụng dịch vụ chơi Golf kết hợp du lịch”.
Hãy đến với WorldTrans và hãy để chúng tôi phục vụ quý khách. Chắc chắn, quý khách hàng sẽ hài lòng những dịch vụ tour, tư vấn tour, thiết kế tour phù hợp với yêu cầu chi tiết của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tiện ích hóa, tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.
WorldTrans sẵn sàng mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên về những chuyến du lịch kết hợp đánh Golf trải dài khắp Việt Nam và trên thế giới.

Liên hệ đặt dịch vụ

(+84-28) 38 22 77 55