GIỚI THIỆU WORLDTRANS

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Vận chuyển Thế Giới có tên thương hiệu là WorldTrans. Trụ sở chính đặt tại 153 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
 

Văn phòng WorldtransLà một trong những nhà cung ứng chuyên nghiệp trong các lĩnh vực vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không, đường bộ, du lịch lữ hành trong và ngoài nước, từ khi thành lập đến nay, công ty WorldTrans đã có những bước tiến vượt bậc. Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào trong và ngoài nước, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phục vụ du lịch, đã có đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch và vận chuyển Việt Nam. 


Hoạt động kinh doanh chính của công ty là dịch vụ đặt vé máy bay trong, ngoài nước; thiết kế và thực hiện các tour du lịch tham quan trong và ngoài nước một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, công ty còn kinh doanh các sản phẩm dịch vụ du lịch, dịch vụ visa, dịch vụ cho thuê xe du lịch, khách sạn.
 
 
Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng không, WorldTrans hiện là đối tác lớn của các hãng hàng không trong và ngoài nước như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Cathay Pacific Airways, Eva Air, Thai Airways, Singapore Airlines, Korean Air, Etihad Airways, Air France…liên tục trong nhiều năm liền. 
 
Đối tác hàng không
 
Tổng đại lýNgoài ra, WorldTrans còn là tổng đại lý tại Việt Nam của Hãng hàng không quốc gia Ấn Độ (Air India), Liên minh các hãng tàu cao tốc Châu Âu (Rail Europe), Hệ thống xe bus tham quan các thành phố trên thế giới (Hop-on Hop-off) và là đại diện độc quyền của tổ chức GSM, tập đoàn quản trị lữ hành danh tiếng của Anh đã có mặt tại hơn 60 nước thành viên trên toàn thế giới, hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng khi khách hàng cần sự trợ giúp trong suốt chuyến hành trình.  
 
Hiệp hội quốc tếBên cạnh đó, WorldTrans còn là thành viên của nhiều hiệp hội lớn như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA), Hiệp hội giao nhận kho vận Việt Nam (VIFFAS)                                             
 
 
 

khai-truong-cn-hanoi.jpgNgày 08/12/2015, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Vận Chuyển Thế Giới (WorldTrans) đã tổ chức lễ khai trương văn phòng Chi nhánh mới tại Hà Nội nằm tại Tầng 7, tòa nhà Khâm Thiên, 193 -195 Khâm Thiên Quận. Đống Đa, TP. Hà Nội với mục đích phát triển, khai thác thị trường dịch vụ du lịch và dịch vụ vé máy bay nhằm phục vụ khách hàng tại khu vực miền Bắc đầy tiềm năng một cách tốt nhất.

 
Lễ ra mắt website trực tuyến Worldtrans.vn
Mục tiêu phát triển tiếp theo của công ty là tập trung đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến: dịch vụ đặt tour & vé máy bay thanh toán tour trực tuyến, dịch vụ đặt khách sạn, đặt xe trực tuyến. Chấp nhận thanh toán đa dạng các loại thẻ như thẻ nội địa, thẻ visa, master… trên các cổng thanh toán hàng đầu Việt Nam và thế giới như Paypal, Onepay … Và khai thác các tuyến điểm du lịch mới lạ như Anh, Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Dubai, Myanmar…
 
Nhiều năm liền được bình chọn là “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” do tổ chức Global Trade Alliance (GTA – CHLB Đức) trao tặng, WorldTrans thấu hiểu nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, tiếp tục cuộc hành trình mang đến nhiều hơn nữa giá trị thiết thực cho mọi đối tượng khách.  
 
Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - WorldTrans       chunng-nhan-thuong-hieu-hang-dau.png         Thương hiệu Việt yêu thích        Thương hiệu Việt yêu thích
Cup và giấy chứng nhận
 
Giấy phép lữ hành Quốc Tế       Giấy phép lữ hành Quốc Tế
 
Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế