Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

  • nhatban6
  • nhatban5
  • nhatban3
  • nhatban4
  • nhatban2
  • nhatban1

THƯỞNG NGOẠN NHẬT BẢN NGẮM HOA ANH ĐÀO BAO HÃNG 5 SAO


Khởi hành:
28/03/2019 28/03/2019
Gói tour:
Du lịch trọn gói
Thời gian: 6 ngày

đ

Tư vấn tour: 0902.743.886 | Email: info@worldtrans.vn

Ngày 1

Ngày 1 (28/03):   VIỆT NAM –  HANEDA (TOKYO)

20:30 Hướng dẫn viên Worldtrans đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay đi Nhật Bản. Qua đêm trên máy bay

Ngày 2

Ngày 2 (29/03):   TOKYO                                                            (Ăn trưa, tối)                                                                                  

Tới sân bay Haneda. Xe và HDV đón đoàn đi tham quan:

  • Công viên UENO – Nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất ở Thủ đô Tokyo.
  • Tham quan chùa Sensoji ở phố cổ Asakusa
  • Chụp hình với tháp truyền hình Skytree.

Ăn trưa ở nhà hàng.

Chiều tham quan bên ngoài Hoàng Cung Tokyo, Phố Ginza, Phố điện tử Akihabara.

Ăn tối ở nhà hàng.

Nghỉ đêm tại Tokyo

Ngày 3

Ngày 3 (30/03):  TOKYO – YAMANASHI                                                    (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tham quan:

  • Hakone –thưởng ngoạn du thuyền hồ Ashi
  • Tham quan Thung Lũng núi lửa Owakudani.

Ăn trưa tại nhà hàng.

Tự do mua sắm ở trung tâm Gotemba Outlet lớn nhất Nhật Bản.

Ăn tối và trải nghiệm tắm khoáng nóng Onsen ở khách sạn.

Nghỉ đêm ở Yamanashi

Ngày 4

Ngày 4 (31/03):  YAMANASHI – TOYOHASHI                                                            (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách thăm quan:

  • Núi Phú Sĩ ( hay còn gọi là Fuji) được xem là ngọn núi cao nhất Nhật Bản, và là một danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng Nhật Bản, đã được công nhận di sản văn hóa thế giới
  • Làng Cổ Oshino Hakkai – ngôi làng cổ mang nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản xa xưa vớ những phong cảnh: một hồ nước màu xanh ngọc bích ẩn hiện giữa vành cỏ xanh mướt, phía xa xa là bóng cây cổ thụ xòe tán rộng soi mình xuống hồ nước tĩnh lặng.

Ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó trải nghiệm Trà Đạo và tham quan Vườn Trà.

Ăn tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại Toyahoshi

 

Ngày 5

Ngày 5 (01/04):  TOYOHASHI  - KYOTO – OSAKA – NGẮM HOA ANH ĐÀO                (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tham quan:

  • Cố đô Kyoto – nơi in dấu truyền thống hơn 1000 năm tuổi cũng là một trong những điểm hẹn hàng đầu của du lịch Nhật Bản.
  • Chùa Kiyomizu - dera (Hay còn gọi là Chùa Thanh Thủy) - Chùa được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1994.

Ăn trưa tại nhà hàng.

Trải nghiệm tàu siêu tốc Shinkansen từ Kyoto đến Osaka. Tham quan và ngắm hoa anh đào ở lâu đài Osaka.

Mua sắm tại Shimsaibashi.

Ăn tối và nghỉ đêm tại Osaka.

  • Lưu ý: Hoa anh đòa nở rất dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết bên ngoài nên nở sớm hoặc muộn

Ngày 6

Ngày 6 (02/04):  OSAKA – ITAMI – TOKYO – HCM                             (Ăn 3 bữa)

Ăn trưa tại nhà hàng.

Đoàn khởi hành tham quan thành phố cảng biển Kobe, bảo tàng rượu Sake. Thưởng thức món thịt bò Kobe. Tự do mua sắm tại trung tâm thương mại Aeon Mall.

Ăn tối tại nhà hàng, sau đó xe và HDV đưa đoàn ra sân bay Itami nối  chuyến bay đến Haneda , làm thủ tục về Việt Nam. Nghỉ đêm trên máy bay

Ngày 7

Ngày 7 (03/04 ) : TP HỒ CHÍ MINH

Đến sân bay Tân Sơn Nhất, Kết thúc chuyến tham quan

 

GIÁ TOUR CƠ BẢN

GIÁ TOUR TRỌN GÓI:            43.970.000 đồng /khách

 

  • Visa nhập cảnh Nhật Bản.
  • Khách sạn 3* (2 - 3 người lớn/phòng).
  • Vé máy bay khứ hồi SGN – HANADE//ITAMI(Osaka) – HENADA – SGN (quá cảnh chặng khoảng 4 tiếng) : mỗi người 2 kiện hành lý, mỗi kiện tối đa 23 ký.
  • Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
  • Nước uống trên xe khi đi thăm quan ( 1chai/khách/ngày)
  • Hướng dẫn viên nói tiếng việt theo suốt tuyến.
  • Bảo hiểm du lịch cho du khách (dưới 80 tuổi) với mức bồi thường tối đa lên đến 235.000.000 VND

 

Khách Sạn ở Tokyo Và Osaka có thể ở xa trung tâm thành phố khoảng 1h -1,5 h đi xe vào các mùa Cao Điểm của Nhật như Hoa Anh Đào, Tuần lễ Vàng ( 30/04), lễ, Tết….

- Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn).8.000.000 đồng

- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.

- Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.

- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.

- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 140.000 VNĐ/ngày/khách

- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy do điều kiện của hãng Hàng Không. 

 

  • Giá tour trẻ em:

- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.

- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).

- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).

- Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

 

  • Quy trình đăng ký & thanh toán:

-          Đợt 1: Đặt cọc tương đương 50% giá tour/khách. 

-          Đợt 2: Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 7 ngày (cho tour ngày thường) và trước 20 ngày (cho tour ngày Lễ, Tết, Hoa Anh Đào)

 

  • Điều khoản hủy tour:

+    Sau khi đặt cọc tour và trước khi Worldtrans nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VNĐ (phí đặt cọc vé máy bay)

+    Sau khi Worldtrans nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VNĐ. 

+    Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VNĐ.

 

  • Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày thường):

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30: Không mất chi phí.

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/ huỷ tour là 50% tiền cọc tour.

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-23 ngày trước ngày khởi: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.

- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 

- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.

- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.

- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.

- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.

 -Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật

* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.

 

  • Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày lễ, Tết):

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Không mất chi phí.

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.

- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 

- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.

- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11-19 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.

- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-10 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.

- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.

**Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

 

***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:

- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của Worldtrans Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.

- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.

 

Các lưu ý khác:

-  Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

- Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: Bắt buộc phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch của bác sĩ + Giấy cam kết sức khỏe của công ty. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.

- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.

- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.480.000 VNĐ/ khách. Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000VNĐ/ khách. 

- Quý khách vui lòng không tách đoàn và đi theo đúng chương trình. 

- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

- Worldtrans sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…

+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình

+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

Nếu những trường hợp trên xảy ra, Worldtrans sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

 

 

Điều kiện để làm visa: (Quý khách chuẩn bị những giấy tờ sau trước ít nhất 3 tuần)

 

  1. Đối với Quý khách có sổ hộ khẩu từ tỉnh Phú Yên trở vào các tỉnh phía Nam : Nộp tại Lãnh sự quán TP. Hồ Chí Minh

 

* Nhân thân :

- Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày kết thúc tour. Quý khách lưu ý ký và ghi rõ họ tên (bằng bút bi) ở trang 03 của hộ chiếu. Khuyến khích quý khách nộp hộ chiếu cũ (nếu có)

- 02 ảnh 4x6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng gần đây (không trùng mặt hộ chiếu). Quý khách ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh vào đằng sau tấm ảnh

- Photo Hộ khẩu các trang có nội dung

- Photo Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã có gia đình)

- Photo Giấy khai sinh của con (nếu có con đi cùng)

 

* Form khai :

- Ký tên vào Tờ Form xin visa (Theo mẫu tiếng Anh của Lãnh sự quán)

- Ký tên và điền đầy đủ thông tin vào Tờ khai thông tin xin visa (Theo mẫu tiếng Việt của Worldtrans)

Lưu ý: Quý khách vui lòng khai đầy đủ chi tiết yêu cầu trong Tờ khai, thiếu bất kỳ thông tin nào sẽ không hoàn thiện được form khai 

 

* Chứng minh công việc :

- Photo Thẻ hưu trí  hoặc quyết định nghỉ hưu hoặc sổ nhận lương hưu hằng tháng (nếu Quý khách đã nghỉ hưu).

- Photo Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm hoặc Quyết định nâng lương và Bản gốc Đơn xin nghỉ phép có ghi rõ ngày nghỉ phép trùng với thời gian đi tour và có đóng mộc tròn đỏ của công ty hoặc cơ quan tại chữ ký người duyệt đơn (nếu Quý khách là Cán bộ - Công nhân viên).

- Photo Giấy phép kinh doanh + photo biên lại nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu Quý khách có kinh doanh, buôn bán)

- Photo Hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe (có công chứng) và Photo chủ quyền nhà, đất, xe đang cho thuê nếu Quý khách có tài sản thuê

- Photo thẻ học sinh/ thẻ sinh viên/ giấy khen/ bảng điểm/ biên lai học phí hoặc bản gốc Xác nhận học sinh/ sinh viên có đóng mộc tròn đỏ của nhà trường nếu Quý khách là học sinh/ sinh viên

 

* Chứng minh tài chính :

- Photo Sổ Tiết kiệm có ngày đáo hạn sau ngày kết thúc tour hoặc Bản gốc xác nhận sổ dư tiền gửi ngân hàng được xác nhận ngay thời điểm khách nộp hồ sơ (giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ khách)

 

* Chứng minh tài sản :

- Photo Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô… (nếu có)

 

  1. Đối với Quý khách có sổ hộ khẩu từ tỉnh Gia Lai trở ra các tỉnh phía Bắc : Nộp tại Đại sứ quán Hà Nội :

 

* Nhân thân :

- Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày kết thúc tour. Quý khách lưu ý ký và ghi rõ họ tên (bằng bút bi) ở trang 03 của hộ chiếu. Khuyến khích quý khách nộp hộ chiếu cũ (nếu có)

- 03 ảnh 4x6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng gần đây (không trùng mặt hộ chiếu). Quý khách ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh vào đằng sau tấm ảnh

- Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân 

- Bản sao công chứng Giấy khai sinh (đối với trẻ em chưa đến tuổi làm chứng minh thư nhân dân)

- Đăng ký kết hôn bản sao công chứng nếu khách hàng đi cùng vợ (chồng)

- Bản sao công chứng nguyên cuốn Sổ hộ khẩu

 

* Form khai :

- Ký tên vào Tờ Form xin visa (Theo mẫu tiếng Anh của Đại sứ quán)

- Ký tên và điền đầy đủ thông tin vào Tờ khai thông tin xin visa (Theo mẫu tiếng Việt của Worldtrans)

Lưu ý: Quý khách vui lòng khai đầy đủ chi tiết yêu cầu trong Tờ khai, thiếu bất kỳ thông tin nào sẽ không hoàn thiện được form khai 

 

* Chứng minh công việc & Nguồn thu:

- Đối với Quý khách đã nghỉ hưu: Bản sao công chứng Thẻ hưu trí hoặc Quyết định nghỉ hưu

- Đối với Quý khách là chủ doanh nghiệp, đứng tên trong Đăng kí kinh doanh: 

+ Bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh

+ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất (đóng dấu Công ty).

- Đối với Quý khách làm việc trong khối Hành chính sự nghiệp: 

+ Bản sao công chứng hoặc bản sao y đóng dấu công ty Hợp đồng lao động còn hạn, hoặc Quyết định tuyển dụng, hoặc Quyết định bổ nhiệm, hoặc Quyết định tăng lương

+ Bản gốc xác nhận công việc ghi rõ tên, vị trí làm việc, đóng đóng dấu Công ty

+ Bảng lương/ xác nhận lương 3 tháng gần nhât đóng đóng dấu Công ty hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất đóng đóng dấu của Ngân hàng

+ Đơn xin nghỉ phép có ký duyệt và đóng dấu Công ty.

- Đối với Quý khách đang làm việc trong khối Doanh nghiệp: 

+ Bản sao công chứng hoặc bản sao y đóng dấu công ty Hợp đồng lao động còn hạn, hoặc Quyết định tuyển dụng, hoặc Quyết định bổ nhiệm, hoặc Quyết định tăng lương 

+ Bản sao công chứng Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng kí kinh doanh của nơi làm việc

+ Bản gốc xác nhận công việc ghi rõ tên, vị trí làm việc, đóng đóng dấu Công ty

+ Bảng lương/ xác nhận lương 3 tháng gần nhât đóng đóng dấu Công ty hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất đóng đóng dấu của Ngân hàng

+ Đơn xin nghỉ phép có ký duyệt và đóng dấu Công ty

- Đối với Quý khách là trẻ em ở độ tuổi đang đi học đi du lịch cùng gia đình: 

Thẻ học sinh/sinh viên có đóng đóng dấu của trường, hoặc Xác nhận của trường (phòng quản lý học sinh, sinh viên xác nhận và ký, đóng dấu của trường) là học sinh, sinh viên thuộc trường, hoặc đơn xin nghỉ học có duyệt đồng ý, xác nhận và ký, đóng dấu của trường. (Đại sứ quán không chấp nhận các loại giấy khen).

 

* Chứng minh tài chính:

Bản gốc xác nhận số dư của sổ tiết kiệm và Photo mặt sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm phải đáp ứng những yêu cầu sau:

- Sổ tiết kiệm phải có ít nhất 100.000.000 VNĐ/ người

- Ngày xin xác nhận số dư cách ngày nộp hồ sơ không quá 2 tuần

 

Lưu ý chung: 

- Nếu trẻ em không đi tour cùng bố mẹ ruột: yêu cầu bổ sung các giấy tờ sau:

+ Giấy ủy quyền của bố mẹ cho người dẫn đi (có xác nhận & đóng đóng dấu của cơ quan địa phương) hoặc giấy bảo lãnh của bố mẹ nộp cùng photo chứng minh thư của người bảo lãnh

 

Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khám phá mùa thu Hàn Quốc
15/11/2018
5 ngày
13,990,000 đ
Khám phá Mùa Thu xứ Đài
Tháng 10,11,12
5 ngày
11,790,000 đ