Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

  • Du lịch Đài Bắc
  • Du lịch Đài Bắc
  • Du lịch Đài Bắc
  • Du lịch Đài Bắc
  • Du lịch Đài Bắc

Free and easy Đài Bắc - Thành phố xinh đẹp


Khởi hành:
Hằng ngày 14/04/2017
Gói tour:
Free & Easy
Thời gian: 3 ngày

đ

Tư vấn tour: 0902.743.886 | Email: info@worldtrans.vn

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

NGÀY 1: TP.HCM - Đài Bắc
Quý khách tự làm thủ tục đáp chuyến bay đi Đài Bắc tại sân bay Tân Sơn Nhất. Đến sân bay Đài Bắc Quý khách di chuyển đến khách sạn làm thủ tục nhận phòng. Buổi chiều tự do tham quan và khám phá Đài Bắc. Nghỉ đêm tại Đài Bắc.

NGÀY 2: Đài Bắc
Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách có thời gian tự do tham quan các di tích lịch sử, thắng cảnh nổi tiếng ở Đài Bắc … Nghỉ đêm tại Đài Bắc.

NGÀY 3: Đài Bắc - TP.HCM
Ăn sáng tại khách sạn, tự do tham quan mua sắm, đến giờ Quý khách làm thủ tục trả phòng và Quý khách di chuyển ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về thành phố Hồ Chí Minh . Kết thúc hành trình, hẹn gặp lại quý khách trong chương trình tiếp theo.

 

GIÁ TOUR CƠ BẢN
  • Giá trên được tính theo chương trình 3 ngày 2 đêm.
  • Hàng không: Vietjet Air gồm 7 kg hành lý xách tay (hành lý ký gửi tính thêm phí)
  • Khách sạn 3 sao trung tâm thành phố
  • Áp dụng 02 khách/phòng ( khách thứ 3 phụ thu phòng đơn nếu có )
  • Miễn phí sử dụng internet wifi và 02 chai nước khoáng trong phòng.
  • Giá trên đã bao gồm thuế, phí
  • Phí visa Đài Loan cho hành khách đã có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm.
  • Chi phí cá nhân: ăn trưa, tối, di chuyển, vé tham quan.
  • Chi phí phòng đơn.
  • Đưa đón sân bay.
  • Hành lý quá cước theo qui định của hãng hàng không.
  • Phí nhận phòng sớm và trả phòng muộn theo qui định của khách sạn.
  • Phí xin visa dành cho hành khách chưa có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc.
  • Nhận phòng sau 14h00 và trả phòng trước 12h00. Vui lòng trình giấy xác nhận đặt phòng của Worldtrans cho nhân viên tiếp tân khách sạn.
  • Giá không áp dụng cho ngày cuối tuần, thời gian cao điểm, Lễ-Tết.
  • Lưu ý: Tùy vào thời điểm giá vé máy bay, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng

HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN:

1.       Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày rời khỏi Đài Loan)

2.       2 ảnh 4x6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)

3.       Đối với khách có visa (còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm) các nước: Shengen, Anh, Mỹ, Canada, Nhật, Úc, New Zealand, Hàn Quốc có thể đăng ký Evisa. (phí 100.000 đ/người)

4.       Nếu chưa đáp ứng điều kiện để xin Evisa thì cung cấp hồ sơ bên dưới (bản photo, bản chính sẽ mang theo đối chiếu khi đi nộp hồ sơ) để xin visa theo cách phổ thông:

+ Đương đơn đi làm: hợp đồng lao động, bổ nhiệm chức vụ (nếu có), bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty

+ Đương đơn là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh mà khách đứng tên, giấy đóng thuế 3 tháng gần nhất

+ Sổ tiết kiệm (bên mình có dịch vụ hỗ trợ vấn đề này (sổ tiết kiệm có thể lùi ngày mở về trước 6 tháng đến 1 năm). Phí dịch vụ: 3 triệu (sổ dưới 300 triệu), 3 triệu 5 (sổ từ 300 đến 500 triệu), 4 triệu (sổ từ 500 đến 700 triệu), 4 triệu 5 (sổ từ 700 triệu đến 1 tỷ)

+ Giấy chủ quyền nhà, đất

+ Tài sản khác nếu có (ô tô…)

5.       Phí visa: 50 usd (thời gian xét: 5 ngày làm việc), 75 usd (thời gian xét: 2 ngày làm việc)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khám phá Mùa Thu xứ Đài
Tháng 10,11,12
5 ngày
11,790,000 đ
Free and easy Bangkok - Thiên đường ẩm thực Châu Á
Hằng ngày
3 ngày
5,390,000 đ