Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Làm visa giá rẻ

Thủ tục làm visa New Zealand

Làm visa du lịch New Zealand
 
Điền đầy đủ vào tờ khai xin thị thực theo mẫu của Đại Sứ Quán hoặc Lãnh sự quán. Mẫu khai này Worldtrans sẽ khai giúp bạn hoặc bạn có thể đến trực tiếp LSQ để xin.
- Tờ khai gia đình theo mẫu của Đại Sứ Quán. Tương tự như trên
- Hộ chiếu gốc có chữ ký còn hạn trên 6 tháng.
- 04 ảnh 4x6cm, nền trắng mới nhất (không quá 3 tháng). Cho vào một phong bì.
- Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu gia đình.
- Bảo sao công chứng giấy khai sinh.
- Bản gốc sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương và có đóng dấu giáp lai ảnh.
- Bản sao công chứng giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (ví dụ: giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn…)
- Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
- Giấy khám sức khoẻ (không quá 6 tháng).
 
Những giấy tờ liên quan đến công việc của người xin visa du lịch New Zealand: 
Khách hàng là chủ doanh nghiệp:
- Bản sao công chứng đăng ký kinh doanh của công ty.
- Bản sao công chứng các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế (3 tháng gần nhất).
- Khách hàng là nhân viên làm hợp đồng:
- Bản sao công chứng Quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có).
- Bảng xác nhận mức lương (3 tháng gần nhất).
- Bản gốc đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất.
- Khách hàng đã nghỉ hưu: Bản sao công chứng Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí (hoặc Quyết định nghỉ mất sức, Quyết định về hưu theo chế độ 76….).
 
Những giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người xin visa du lịch New Zealand:
 
- Bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị từ 15.000 USD trở lên và bản xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bằng tiếng Anh), thu nhập khác hiện có…
- Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác (nếu có).
- Bản sao chi tiết tiền gửi ngân hàng phải được cấp trong vòng 2 tháng, trước ngày làm hồ sơ.
- Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu, giấy tờ sở hữu ô-tô…(nếu có).
 
Điền đầy đủ thông tin tờ khai dưới đây: tải về

Liên hệ làm visa


Họ và tên (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ
Số lượng
Yêu cầu
Captcha

Nhập mã xác nhận