Làm visa giá rẻ
Trang chủ » Dịch vụ làm visa » Dịch vụ làm visa Châu Mỹ »
 Thủ tục làm visa Mexico

Thủ tục làm visa Mexico

Làm visa du lịch Mexico

CHỨNG CỨ của VIỆC LÀM: Thư từ sử dụng lao động chỉ (1) tên, chức vụ của người nộp đơn (2) ngày bắt đầu (3) Các chi tiết thu nhập của 6 tháng cuối năm, tương đương với $ 850 $ mỗi tháng (4) chiều dài ở Mexico và một bản sao của tài liệu nhận dạng của nhà văn của bức thư

- TÀI SẢN TÀI CHÍNH (bản gốc và bản sao): 
- Bằng chứng về sự ổn định tài chính thông qua báo cáo tài khoản từ các khoản đầu tư, tiết kiệm hoặc tài khoản ngân hàng từ trước đó 6 tháng, cho thấy số dư bình quân hàng tháng ít nhất $ 5100 USD, 
- Bằng chứng về việc làm ổn định thông qua cuống thanh toán từ trước 6 tháng với thu nhập tối thiểu trong quá của $ 3000 USD sau khi khấu trừ thuế, hoặc 
- Giấy chứng nhận thể hiện quyền sở hữu bất động sản tại Việt Nam hoặc tham gia vào hoạt động kinh doanh.

Yêu cầu xin visa Mexico:


Đơn xin Visa hoàn thành và ký tên. 
• Xác định hợp lệ (bản gốc và bản sao) sử dụng một hộ chiếu. Phải có giá trị ít nhất thêm 6 tháng kể từ ngày nó được trình bày (bản sao phải được tất cả các trang có chứa thông tin cá nhân như số hộ chiếu, thị thực chữ ký và).
Hai tấm ảnh màu sắc phía trước, kích thước 3x4cm, chụp từ phía trước, không đeo kính, tai có thể nhìn thấy, và với một nền trắng
• Nếu bạn không phải là công dân Việt Nam, xin vui lòng mang theo bằng chứng hộ khẩu thường trú hợp pháp (bản gốc và bản photocopy).
• hiện diện thực sự tại Đại sứ quán Mexico có hẹn trước để phỏng vấn (ngày cho cuộc phỏng vấn sẽ được sắp xếp bởi các tác lãnh sự). 

Lưu ý :
- Khách phải có mặt tại LSQ Mexico ngoài Hà Nội để nộp hồ sơ & phỏng vấn 

Liên hệ làm visa


Họ và tên (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ
Số lượng
Yêu cầu
Captcha

Nhập mã xác nhận