Làm visa giá rẻ
Trang chủ » Dịch vụ làm visa » Dịch vụ làm visa Châu Á »
 Thủ tục làm visa Đài Loan

Thủ tục làm visa Đài Loan

WorldTrans chuyên dịch vụ làm Visa Đài Loan du lịch, công tác, thăm thân giá tốt, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Du lịch Đài loan
 
- 2 Ảnh khổ 4 x 6 + chứng minh nhân dân photo công chứng
- Hộ chiếu (còn hạn trên 6tháng) bản gốc + bản photo tất cả các trang có thị thực và dấu hải quan
- Hộ khẩu bản chính + bản photo công chứng
- Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn, Giấy chứng nhận độc thân, …. Bản chính và bản photo.
 
- Giấy tờ chứng minh việc làm: 
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Bản chính và bản photo. 
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội. Bản chính và bản photo kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
- Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác…. Bản chính và bản photo.
 
Lưu ý :
-Hồ sơ xin visa du lịch khách phải có mặt tại LS để nộp hồ sơ .
 
A)Công ty mời ( ở Đài Loan)
•Thư mời bản scan màu (Ghi rõ thông tin công ty: Địa chỉ, số tel, mail. Thông tin người được mời: Tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh. Thông tin người mời: Tên và chữ ký )
•Photo hộ chiếu người mời + có ký tên trên hộ chiếu (Nếu người mời là người nước ngoài, phải photo thẻ cư trú tại Đài Loan)
•Photo giấy phép kinh doanh cty ở Đài Loan
 
B)Người được mời – đương đơn ( ở Việt Nam)
•Hộ chiếu còn giá trị 6 tháng + có chữ ký
•2 ảnh 4x6 (mới chụp trong 3 tháng gần nhất)
•Giấy đăng ký kinh doanh công ty ở Việt Nam (*)
•Quyết định cử đi công tác bằng tiếng Anh
•Hợp đồng lao động 
•Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội
•Giấy ủy quyền nộp hồ sơ (có mẫu)
(*): Công ty đầu tư nước ngoài hoặc VPĐD có thể nộp bản sao có công chứng trong 3 tháng gần nhất.
 
Ghi chú:
- Tất cả giấy tờ công ty bên Việt Nam phải mang theo bản chính để đối chiếu.
- Trong thời gian nộp hồ sơ nếu LSQ yêu cầu thêm giấy tờ công ty vui lòng hỗ trợ bổ sung.
 
- Tải File hồ sơ: tải file
- Khách phải có mặt tại LS để nộp hồ sơ
 

Liên hệ làm visa


Họ và tên (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ
Số lượng
Yêu cầu
Captcha

Nhập mã xác nhận