Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Làm visa giá rẻ

Thủ tục làm visa Pháp

Bạn dự định đến Pháp ? Bạn chưa có visa Pháp ? Hãy đến với dịch vụ làm visa Pháp của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh và nhanh nhất để đến với đất nước Pháp lãng mạn, con người mến khách cùng với những điểm du lịch tuyệt đẹp: tháp Eiffel, sông Seine... hay thưởng thức các loại rượu nho, rượu vang... sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

- 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
- CMND (photo, công chứng)
- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, hoặc sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
- Chứng minh công việc:
+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có, công chứng)
+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Pháp du lịch: 15 ngày làm việc
- 01 hình 3,5×4,5 (nền trắng không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
- Thư mời của công ty tại Pháp
- Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
- Nhân viên: hợp đồng lao động
- Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
- 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
- CMND (photo, công chứng)
-  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
-  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
-  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
-  Người bảo lãnh:
+ Thư mời
+ Hộ chiếu scan
+  Xác nhận công việc
+  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
- Chứng minh công việc:
+  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
+  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
 
- Đương đơn xin visa Pháp phải lưu trú hợp pháp tại Việt Nam.
- Hồ sơ xin visa Pháp phải nộp sớm nhất trước 3 tháng hay trễ nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.
- Thời gian xem xét hồ sơ xin visa Pháp là 15 ngày.
- Các dữ kiện sinh học (10 dấu vân tay và ảnh kỹ thuật số) được lấy khi nộp hồ sơ xin visa Pháp.
- Hồ sơ được xem xét dựa trên các chứng từ do đương đơn cung cấp (Hồ sơ không hoàn chỉnh có thể bị từ chối cấp visa).
- Khi cần thiết, đương đơn có thể được mời đến phỏng vấn và được yêu cầu cung cấp thêm chứng từ.
- Tất cả các chứng từ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch sang tiếng Pháp hay tiếng Anh.
- Tất cả các chứng từ phải kèm theo bản sao, và bản sao sẽ được thị thực khi trình bản gốc. Phòng visa chỉ giữ lại bản sao.
- Các bản sao chứng từ phải cỡ giấy A4.
- Không chấp nhận chứng từ bằng fax và e-mail.

Liên hệ làm visa


Họ và tên (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ
Số lượng
Yêu cầu
Captcha

Nhập mã xác nhận