Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Làm visa giá rẻ

Thủ tục làm visa Mỹ

WorldTrans chuyên dịch vụ làm Visa Mỹ giá tốt, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và tiện lợi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về du lịch, công tác và thăm thân.

  • 02 hình 5 x 5 (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND 
  • Sổ hộ khẩu 
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn 
  • Thư mời từ người thân, bạn bè..bên Mỹ.
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd và phải được mở ít nhất trước 2 tháng, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
Chứng minh công việc :
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất nếu có
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. 
Lưu ý: tất cả các hồ sơ trên  đều phải là bản chính, Lãnh Sự Quán không chấp nhận bản sao y chứng thực hoặc công chứng.
Thời gian làm việc trung bình để có Visa Mỹ du lịch: theo lịch hẹn của Lãnh Sự Quán.
  • 02 hình 5x5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn.
  • Thư mời của công ty tại Mỹ: 1 bản Chính hoặc copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Mỹ fax hoặc email trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán Mỹ tại HCM. Trong đó ghi rõ:
  • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự
  • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Mỹ.
  • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có)
  • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Mỹ sẽ được chi trả
  • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Mỹ khi hết hạn Visa.
  • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động 
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất, 
Lưu ý: tất cả các hồ sơ trên  đều phải là bản chính, Lãnh Sự Quán không chấp nhận bản sao y chứng thực hoặc công chứng.
 
Thời gian làm việc trung bình để có Visa Mỹ công tác: theo lịch hẹn của Lãnh Sự Quán.
  • 02 hình 5 x 5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn 
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm được mở trước tối thiểu 2 tháng ( số tiền tối thiểu 100.000.000 vnd)…
Người Bảo Lãnh :
  • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số đt của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin Visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Mỹ. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Mỹ.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng qua.
  • Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có), các hợp đồng kinh tế với các đối tác (nếu có)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, xác nhận công việc, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. 
Lưu ý: tất cả các hồ sơ đều phải là bản chính, Lãnh Sự Quán không chấp nhận bản sao y chứng thực hoặc công chứng.
Thời gian làm việc trung bình để có Visa Mỹ thăm thân: theo lịch hẹn của Lãnh Sự Quán.

Liên hệ làm visa


Họ và tên (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ
Số lượng
Yêu cầu
Captcha

Nhập mã xác nhận