Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Làm visa giá rẻ

Thủ tục làm visa Hồng Kông

WorldTrans chuyên dịch vụ làm Visa Hồng Kông giá tốt, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và tiện lợi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về du lịch, công tác.

- 02 hình 4×6 ( nền trắng không quá 6 tháng).
- Hộ chiếu có thời hạn trên 06 tháng, có chữ ký.
- Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
- Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng)
- Tờ khai xin visa đi du lịch ( theo mẫu)
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng), bảng lương 3 tháng gần nhất ( có xác nhận của công ty nơi làm bạn làm việc)
- Giấy xác nhận nghỉ phép của công ty nơi bạn làm việc/ Giấy xác nhận cho phép đi du lịch nếu như công ty cho nhân viên đi du lịch.
- Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài: booking vé máy bay và khách sạn
- Kế hoạch du lịch chi tiết khi đến Hồng Kông
- Bảo hiểm du lịch
- 02 hình 4×6 ( nền trắng không quá 6 tháng).
- Hộ chiếu có thời hạn trên 06 tháng, có chữ ký.
- Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
- Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng)
- Tờ khai xin visa đi công tác ( theo mẫu)
- Giấy tờ chứng nhận tình trạng hôn nhân.
- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính công việc
- Trường hợp bạn mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao:
- Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Hồng Kông.
- Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác
- Trường hợp bạn mang hộ chiếu phổ thông:
- Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Hồng Kông ( nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…).
- Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi ( nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho Quyết định cử công tác.)
- Bằng chứng chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với vị trí là chủ doanh nghiệp.

Liên hệ làm visa


Họ và tên (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ
Số lượng
Yêu cầu
Captcha

Nhập mã xác nhận