Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Làm visa giá rẻ

Thủ tục làm visa Hàn Quốc

Hàn Quốc được mệnh danh là xứ sở Kim chi, không chỉ được nhắc đến bởi nền kinh tế phát triển mạnh mẽ mà còn là một điểm dừng chân rất thu hút khách du lịch quốc tế.

1/ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc tour + hộ chiếu cũ
2/ Đơn xin cấp visa + 2 hình 4x6 (nền trắng, chụp mới trong vòng 6 tháng) + Thông tin khai form
3/ Đơn nghỉ phép (mục đích du lịch) + Hợp đồng lao động còn hạn (hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ đối với phó phòng, trưởng phòng trở lên…) Lưu ý: Số điện thoại công ty phải cung cấp chính xác vì Lãnh sự quán sẽ kiểm tra trên số điện thoại cung cấp, nếu không chính xác sẽ bị từ chối visa.
4/ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + Thuế liên tụctrong 3 tháng gần nhất.
5/ Vợ/Chồng đi cùng phải có giấy kết hôn.
6/ Hộ khẩu (cả cuốn)
7/ Trẻ nhỏ (dưới 18 tuổi) hoặc sinh viên đi cùng phải có giấy khai sinh + thẻ học sinh/sinh viên + xác nhận học sinh/sinh viên. Nếu đi 1mình phải có thêm công việc và giấy đồng ý của bố mẹ (trẻ nhỏ) + Chứng minh thư của bố mẹ.
8/ Về hưu phải có thẻ hưu trí hoặc sổ lương hưu.
9/ Sổ Tiết kiệm gốc và xác nhận số dư gốc mới làm (không quá 1 tuần so với ngày nộp) (trên 5,000USD/người) + Giấy tờ nhà đất (nếu có)
 
* Miễn giấy tờ chứng minh tài chính đối với khách đã từng có visa đi Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, EU, Korea (trong vòng 5 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ) (photo visa)
* Miễn giấy tờ chứng minh tài chính đối với chủ thẻ tín dụng của Ngân hàng Shinhan Việt Nam (thẻ Platinum – cung cấp thẻ gốc)
* Trong độ tuổi lao động nếu đi 1 mình mà không có giấy tờ chứng minh công việc thì phải chứng minh công việc của vợ/chồng

Liên hệ làm visa


Họ và tên (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ
Số lượng
Yêu cầu
Captcha

Nhập mã xác nhận