Hotline

163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Làm visa giá rẻ

Thủ tục làm visa Anh

Muốn đến Anh, quý khách phải có visa Anh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể để quý khách có sự hình dung khái quát về việc xin visa. Quý khách có thể tự xin visa, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian của quý khách, WorldTrans cung cấp dịch vụ làm visa Anh trọn gói, tin cậy, nhanh chóng, giá rẻ, giúp quý khách an tâm chuẩn bị cho chuyến hành trình.

+  01 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+  Chứng minh công việc:
-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Anh đi du lịch: 15 ngày làm việc
+  01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Sao kê tài chính của công ty Việt Nam
+  Thư mời của công ty tại Anh, được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của công ty xác nhận người nộp đơn sẽ sang làm việc với ai, ở đâu hay được hỗ trợ như thế nào trong chuyến đi
+  Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với công ty tại Anh:
-  Bằng chứng về các cuộc họp
-  Trao đổi công việc qua email
-  Các hoạt động khác của công ty/ chứng từ, hóa đơn
+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (ghi rõ công ty nào chi trả cho chuyến công tác)
+  Giấy xin nghỉ phép đi công tác
+  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
+  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Anh đi công tác: 15 ngày làm việc
 
+  01 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
+  Người bảo lãnh:
-  Thư mời
-  Hộ chiếu scan
-  Xác nhận công việc
-  Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng
+  Chứng minh công việc:
-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Anh đi thăm thân: 15 ngày làm việc
 
+  Nên mang theo những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu có hiệu lực trong vòng 6 tháng như: giấy tờ ngân hàng, tài khoản, thư xác nhận của công ty có uy tín về chuyến công tác, trong đó nói rõ mục đích, thời gian chuyến đi và người chịu chi phí.
 +  Nếu đi với mục đích cá nhân, phải có thư mời của người bảo lãnh ở Anh nói rõ người chi trả cho chuyến đi, thư xác nhận của cơ quan đối tượng đang làm việc về việc nghỉ phép, thu nhập, bằng chứng về tài chính…
+  Nếu là học sinh, sinh viên, phải có thư của nhà trường mà đối tượng đang theo học, trong đó phải nêu rõ những thông tin như chi tiết về khóa học, thời gian nghỉ và ngày trở lại trường để tiếp tục học.
+  Nếu xin visa vào Anh ở hơn 6 tháng, phải có giấy chứng nhận sức khỏe do phòng khám quốc tế SOS cấp (tại Hà Nội hoặc TP HCM).

Liên hệ làm visa


Họ và tên (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ
Số lượng
Yêu cầu
Captcha

Nhập mã xác nhận